`

Trèo cổng vào nhà, phát hiện nữ chủ đại lý chết trong tư thế treo cổ

Thứ năm, 11/06/2020 | 14:26 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Không thấy chủ đại lý mở cửa như thường ngày, người làm thuê liền trèo cổng vào nhà thì phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ.

Trèo cổng vào nhà, phát hiện nữ chủ đại lý chết trong tư thế treo cổ - Hình minh họa

Sáng 11/6, trao đổi trên báo Người lao động, bà Đoàn Thị Tốt, Chủ tịch UBND xã Thuận Hạnh (huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông), cho biết xã đang hướng dẫn cho người dân làm đơn đến cơ quan chức năng để đảm bảo quyền lợi khi một chủ đại lý nông sản trên địa bàn mà họ ký gửi chết nghi do tự tử.

Trước đó, sáng 10/6, người làm thuê cho đại lý nông sản ở thôn Thuận Tịnh, xã Thuận Hạnh đến làm thì không thấy bà Nguyễn T.T.H. (50 tuổi, chủ đại lý) mở cửa như bình thường.

Nghi có chuyện chẳng lành, những người này đã trèo cổng vào nhà thì phát hiện bà H. đã chết trong tư thế treo cổ.

Dân Việt thông tin thêm, tại thời điểm phát hiện, bà H. ở nhà một mình, chồng bà này đã đi Đắk Lắk để giải quyết công việc.

Ngay sau khi phát hiện bà H. tử vong, gần 100 người dân đã có mặt tại đại lý này để yêu cầu người nhà bà H. trả lại nông sản họ đã ký gửi trước đó.

Dân trí dẫn nguồn thông tin từ lãnh đạo UBND xã Thuận Hạnh cho biết thêm, đây là một trong những đại lý thu mua nông sản lớn nhất của huyện, người dân thường ký gửi cà phê, hồ tiêu… Những ngày gần đây, giá hồ tiêu có xu hướng tăng trở lại, người dân muốn lấy về bán thì xảy ra sự việc.

“Theo thống kê sơ bộ, người dân đã ký gửi tài sản ở đây hơn 100 tỷ đồng. Hiện chúng tôi hướng dẫn bà con làm đơn gửi lên UBND huyện, tòa án để được giải quyết”, Dân trí dẫn lời Chủ tịch UBND xã Thuận Hạnh nói.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trèo cổng vào nhà, phát hiện nữ chủ đại lý chết trong tư thế treo cổ tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
treo cổ tự tửtự tửĐắk Nông (Đắc Nông)vỡ nợ hàng tỷ đồng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức