`

Trưởng công an xã đá thau cá của người dân bị đề nghị khiển trách

Thứ năm, 19/10/2017 | 17:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Đá văng thau cá, thúng rau của người dân khi dẹp lòng đường, ông Lê Tấn Thịnh, Trưởng công an xã Quảng Điền, huyện Krông Ana (Đắk Lắk) bị đề nghị kỷ luật khiển trách...

Chiều 19/10, ông Lê Đức Thành - trưởng phòng Nội vụ UBND huyện Krông Ana (Đắk Lắk) thông tin ông Lê Tấn Thịnh, Trưởng công an xã Quảng Điền bị đề nghị kỷ luật khiển trách về việc đá văng thau cá, thúng rau khi dẹp lòng đường.

Hình ảnh trưởng công an xã đá văng hàng bán rong của người dân. Ảnh: báo VnExpress

"Trước đó, ông Thịnh cũng đã có giải trình và tự nhận hình thức kỷ luận kiển trách. Hội đồng kỷ luật của huyện sẽ họp để đưa ra hình thức kỷ luật đối với ông Thịnh trong tuần tới", ông Thành thông tin.

Chiều cùng ngày, ông Miêng Klơng - giám đốc Sở Nội vụ Đắk Lắk cho hay đã nhận được báo cáo của UBND huyện Krông Ana về việc xin ý kiến xử lý đối với ông Thịnh.

Theo vị giám đốc, ông Thịnh không phải là công chức nên việc xử lý kỷ luận do UBND huyện thực hiện. UBND huyện cần họp để phân tích những sai phạm của trưởng công an xã, từ đó rút ra bài học chung.

Như đã đưa tin trước đó, chiều 3/10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông mặc áo trắng, cùng một số người mặc đồng phục công an xã đi xử lý lấn chiếm vỉa hè, lòng đường ở đường liên xã, ngang qua khu vực chợ xã Quảng Điền, huyện Krông Ana (Đắk Lắk).

Nội dung đoạn video thể hiện, người đàn ông mặc áo trắng đi dọc đường thấy thau đựng cá, thúng đựng rau hay bạt trải trên lề đường...đều đá bay, giật tung khiến hàng hóa văng khắp nơi. Toàn bộ sự việc được người dân quay lại rồi đăng lên facebook.

Ngay sau đoạn video được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt xem, lượt chia sẻ và bình luận. Ngay sau đó, UBND xã Quảng Điền xác nhận sự việc xảy ra tại địa phương, và người đàn ông mặc áo trắng trong đoạn video là Trưởng công an xã tên Lê Tấn Thịnh.

Sáng 5/10, ông Lê Tấn Thịnh đã có buổi xin lỗi công khai người dân về vụ việc. 

Nguyễn Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trưởng công an xã đá thau cá của người dân bị đề nghị khiển trách tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
công anĐắk Lắktrưởng công an xãkỷ luậtkhiển tráchxin lỗi
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức