`

Tuần này, Quốc hội chất vấn 4 bộ trưởng

Thứ hai, 08/06/2015 | 11:18 GMT+7

(ĐSPL) - Bốn vị trưởng ngành được lựa chọn đăng đàn trong tuần này là Bộ trưởng các Bộ: NN&PTNT, Công Thương, GD&ĐT, KH&CN. 

Tại chương trình kỳ họp thứ 9, hôm nay (ngày 8/6), Quốc hội sẽ cả ngày để thảo luận, đánh giá bổ sung tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2014; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2015.

Phiên họp được phát thanh, truyền hình trực tiếp. Ngoài ra, trong tuần, Quốc hội cũng sẽ biểu quyết thông qua nghị quyết về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2013 và một số luật khác.

Đáng chú ý, Quốc hội sẽ tiến hành chất vấn các bộ trưởng, trưởng ngành trong Chính phủ. Phiên chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội diễn ra trong 2,5 ngày (từ 11 đến 13/6).

Bốn vị trưởng ngành được lựa chọn đăng đàn kỳ này là Bộ trưởng các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Công Thương, Khoa học và Công nghệ, Giáo dục và Đào tạo.

Phiên chất vấn sẽ được tường thuật, phát thanh trực tiếp.

PV

Xem thêm video:

[mecloud]cgHhc1FOvG[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Tuần này, Quốc hội chất vấn 4 bộ trưởng tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bộ trưởngquốc hộichất vấnChất vấn bộ trưởngtrả lời chất vấnphiên chất vấn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức