`

Vì sao sở Giáo dục Hà Nội hủy kết quả trúng tuyển viên chức của 4 thí sinh?

Thứ hai, 17/08/2020 | 21:42 GMT+7

Sở GD-ĐT Hà Nội đã ra quyết định hủy kết quả của 4 thí sinh trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở này năm 2019.

Sở GD-ĐT Hà Nội thông báo quyết định hủy kết quả trúng tuyển với 4 thí sinh không hoàn thiện hồ sơ theo quy định. 

Theo quyết định số 1156/QĐ-SGDĐT của Sở GD-ĐT Hà Nội, 4 người này trước đó đã trúng tuyển vào vị trí giáo viên các môn: Tin học, Lịch sử, Tiếng Anh, Sinh học lần lượt tại các trường: Tiểu học Bình Minh, THPT Chương Mỹ B, THPT Dương Xá, THPT Yên Hòa.

Lý do trượt viên chức là do không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển.

Cũng trong ngày hôm nay (17/8), Sở GD-ĐT Hà Nội đã có quyết định công nhận kết quả trúng tuyển đối với 2 thí sinh dự tuyển có kết quả tuyển dụng thấp hơn, liền kề so với kết quả tuyển dụng của các thí sinh đã bị hủy kết quả trúng tuyển.

Hai thí sinh trúng tuyển bổ sung đăng ký vị trí giáo viên Lịch sử tại Trường THPT Chương Mỹ B và giáo viên Sinh học tại Trường THPT Yên Hòa.

Kỳ thi tuyển viên chức vào làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở GD-ĐT Hà Nội diễn ra vào tháng 5 vừa qua với hơn 4.100 ứng viên. Theo kế hoạch được UBND TP Hà Nội phê duyệt, tổng chỉ tiêu tuyển dụng là 463 người, gồm 418 giáo viên và 45 nhân viên.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vì sao sở Giáo dục Hà Nội hủy kết quả trúng tuyển viên chức của 4 thí sinh? tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucHà Nội thi viên chứcgiáo dục

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức