`

Video: Kê giàn giáo cắt dây điện 220kV vì chạy ngang qua nhà

Chủ nhật, 01/11/2020 | 12:06 GMT+7

Mới đây, một hộ dân tại Quảng Ngãi đã tự kê giàn giáo cắt dây điện 220kV vì bức xúc với  đường dây chạy ngang qua nhà.

Ngày 31/10, ông Nguyễn Ngọc Bích, Giám đốc Điện lực huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) đã thông tin về vụ một hộ gia đình không chịu hợp tác, kê giàn giáo tự tay cắt dây điện 220kV vì chạy ngang qua nhà.

Cụ thể, lợi dụng ảnh hưởng của bão gây ngắt điện, bà Lê Thị Hoa, ngụ xã Ba Động, huyện Ba Tơ đã cùng các con trong gia đình kê giàn giáo lên cắt đường dây điện. Theo tìm hiểu, nguyên nhân vụ việc là do bà Hoa trước đó đã yêu cầu ngành điện lực di dời đường điện khỏi khu đất vườn nhà bà nhưng vẫn chưa được đáp ứng. 

Hành động của gia đình bà đã khiến dư luận bức xúc và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới những hộ gia đình sinh sống trong khu vực lân cận. Theo đó, ông Bích cho biết, cơ quan đang nỗ lực nối lại nguồn điện cung cấp cho 100% các gia đình bị ảnh hưởng. 

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-ke-gian-giao-cat-day-dien-220kv-vi-chay-ngang-qua-nha-a344598.html

Bạn đang đọc bài viết Video: Kê giàn giáo cắt dây điện 220kV vì chạy ngang qua nhà tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đường dây điện 220 KVcắt trộm dây điệnQuảng Ngãi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức