`

Video: Tỉnh đoàn Bình Phước vượt hàng nghìn cây số về với miền Trung để lan tỏa yêu thương

Thứ năm, 10/12/2020 | 14:36 GMT+7

Vượt hàng nghìn cây số về với các tỉnh miền Trung, Tỉnh Đoàn Bình Phước và các nhà hảo tâm đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho bà con ở các địa phương bị thiệt hại do mưa lũ.

Theo đó, tại thôn Trung Tiến (xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch), thôn Phú Thọ (xã An Thủy, huyện Lệ Thủy), tỉnh Quảng Bình, đoàn công tác đã tặng 780 phần quà gồm chăn ấm và quần áo mới cho người dân khó khăn, 247 bộ áo dài cho nữ giáo viên và nữ công chức cùng 60 suất tiền mặt cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp đó, những suất quà và tiền mặt do huyện Đoàn Phú Riềng, tỉnh Bình Phước vận động đã được trao tận tay cho ngành giáo dục thuộc vùng khó khăn. Tại đây, đoàn công tác đã thăm, giao lưu với trường TH-THCS Hải Tân, huyện Hải Lăng và trường TH Phú Thủy, tỉnh Quảng Trị, trao 650 phần quà và tiền mặt với tổng giá trị 186 triệu đồng cho nhà trường. Đồng thời, Đoàn cơ sở sở NN&PTNT tỉnh Bình Phước đã trao 5 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho các hộ khó khăn; 10 xe đạp, 5.000 bộ sách vở cho học sinh huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị và chế phẩm phục hồi cây hồ tiêu - Trichoderma (quy mô 56ha) cho địa phương.

Tại điểm đến cuối cùng trong chuỗi hoạt động “Thương về miền Trung”, đoàn công tác đã trao tặng 200 bộ áo dài cho các nữ giáo viên thuộc 3 xã: Phong Bình, Phong Sơn, Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Tỉnh đoàn Bình Phước vượt hàng nghìn cây số về với miền Trung để lan tỏa yêu thương tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trao quàtrao quà từ thiệnmiền Trunglũ lụt miền trung
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta