`

Đấu thầu đất nhà ở cán bộ Lào Cai: Tỉnh làm đúng quy trình

Thứ sáu, 26/05/2017 | 09:43 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Đại biểu Vũ Xuân Cường - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Lào Cai cho biết việc đấu thầu lô biệt thự trên khu “đất vàng” các cơ quan chức năng của tỉnh đã làm đúng quy trình, không làm tắt.

Báo Trí thức trẻ đưa tin, chiều 25/5, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai Vũ Xuân Cường cho biết, hiện chưa thể bình luận về tính đúng hay sai liên quan tới thông tin báo chí, dư luận phản ánh về "khu đất vàng" của quan chức có 4 mặt tiền tại phường Kim Tân, TP Lào Cai.

Về việc tại sao 6 lô đất tại khu đất vàng chỉ có cán bộ mua được, theo ông Cường, việc có nhà ở, có tài sản là quyền của công dân và "người ở Lào Cai sẽ hiểu được việc đấy".

Theo ông Cường, khu đất hiện được coi là "đất vàng" trước kia là đất lòng sông và cách đây 3-4 năm chưa có cơ sở hạ tầng tốt như hiện tại.

6 lô đất trước kia là đất lòng sông ở TP Lào Cai. (Ảnh: báo Dân trí)

Trước băn khoăn về việc đấu thầu khu “đất vàng” với 4 mặt tiền có được công khai và minh bạch, Phó chủ tịch HND tỉnh Lào Cai khẳng định trên báo dân trí, với các thông tin ông nắm được thì các cơ quan chức năng của tỉnh đã làm đúng quy trình, không làm tắt.


(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Đấu thầu đất nhà ở cán bộ Lào Cai: Tỉnh làm đúng quy trình tại chuyên mục Tâm điểm dư luận của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đất vàngLào Caiđấu thầulô biệt thự
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức