`

Vĩnh Phúc: Lốc xoáy kinh hoàng làm sập nhà xưởng khiến ít nhất 3 người thiệt mạng

Thứ năm, 11/06/2020 | 07:34 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Chủ tịch UBND xã Trung Mỹ cho biết, cơn lốc xoáy làm sập xưởng một công ty gỗ khiến 3 người tử vong và 18 người khác bị thương.

Khoảng 18h30, ngày 10/6, cơn lốc xoáy mạnh tại xã Trung Mỹ (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) đúng khu vực Công ty gỗ Kiều Thi khiến nhiều đồ vật tại bị hất tung.

Ông Nguyễn Văn Toàn, Phó chủ tịch UBND xã Trung Mỹ xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện ít nhất 3 trường hợp đã tử vong, 1 người là công dân trong xã, 2 người là công dân nơi khác đến làm thuê. 

“Tính đến 21h, toàn bộ người đã được đưa ra khỏi khu vực bị lốc xoáy quét qua. Tuy nhiên, do đây là xưởng gỗ bóc, ván ép có diện tích hàng nghìn mét vuông nên công tác cứu hộ, cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Hiện chính quyền cùng với lực lượng chức năng đang ở hiện trường tiếp tục xử lý vụ việc”, vị lãnh đạo UBND xã Trung Mỹ thông tin.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, xe cứu hoả và cứu thương đã được điều động đến hiện trường. Sự việc diễn ra đúng lúc trời đang mưa lớn nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Ảnh: Báo Công lý

Vĩnh Phúc: Lốc xoáy kinh hoàng làm sập nhà xưởng khiến ít nhất 3 người thiệt mạng - Ảnh 2

Ảnh: Báo Công lý

Ảnh: Báo Công lý

Mộc Miên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc: Lốc xoáy kinh hoàng làm sập nhà xưởng khiến ít nhất 3 người thiệt mạng tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lốc xoáyVĩnh phúcthời tiết cực đoan

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức