`

Vụ "19 lãnh đạo, 1 nhân viên": Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nam lên tiếng

Thứ năm, 23/03/2017 | 11:08 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trước thông tin Sở Thông tin và Truyền thông (Sở TTTT) tỉnh Hà Nam có đến 19 lãnh đạo từ cấp Phó phòng trở lên mà chỉ có 1 nhân viên, phía Sở TTTT đã lên tiếng trả lời về vụ việc.

Theo tin tức báo Dân Trí, mới đây, dư luận xôn xao trước thông tin Sở TTTT tỉnh Hà Nam có đến 19 lãnh đạo phòng ban mà chỉ có 1 nhân viên. Cụ thể, lãnh đạo Sở gồm 1 Giám đốc Sở và 3 Phó Giám đốc; Văn phòng Sở có 1 Chánh văn phòng, 1 Phó Chánh văn phòng và kế toán trưởng.

Thanh tra Sở có 1 Chánh thanh tra và 1 Phó chánh thanh tra; Phòng Bưu chính viễn thông có 1 Trưởng phòng, 1 Phó phòng và 1 chuyên viên; Phòng Công nghệ thông tin có 1 Trưởng phòng và 1 Phó phòng; Phòng Kế hoạch tài chính có 1 trưởng phòng; Phòng Thông tin - báo chí - xuất bản có 1 Trưởng phòng và 1 Phó phòng; Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Hà Nam (đơn vị sự nghiệp) có 1 Giám đốc.

Vụ "19 lãnh đạo, 1 nhân viên": Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nam lên tiếng. Ảnh: Phapluatplus

Liên quan đến vụ việc, báo Phapluatplus đưa tin và chiều ngày 22/3, Sở TTTT tỉnh Hà Nam đã có văn bản trả lời về vụ việc. Theo Sở TTTT tỉnh Hà Nam hiện tổng số lãnh đạo, quản lý (kể cả lãnh đạo sở)/tổng số công chức viên chức, người lao động là 17/35.

Xét tại thời điểm này, trong 7 đơn vị, có 5 đơn vị bảo đảm đúng quy định của UBND tỉnh. Có 2 đơn vị chỉ có Trưởng và Phó do có sự biến động về nhân sự.

“Tất cả mọi cái tôi đều làm đúng theo qui định. Bên tôi có bổ nhiệm ai đều có quy trình cả. Gửi sang bên Sở Nội vụ và báo cáo UBND tỉnh. Theo tôi đến giờ phút này tôi làm vẫn đúng. Đó là những người được hưởng phụ cấp trách nhiệm", báo Pháp luật Plus dẫn lời bà Đỗ Thị Nguyệt Tú- Giám đốc Sở TTTT tỉnh Hà Nam.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Vụ "19 lãnh đạo, 1 nhân viên": Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nam lên tiếng tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lãnh đạobổ nhiệmHà Namsở thông tin và truyền thông
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức