Vụ 2 giáo viên khỏa thân chữa "sốt rét" trong nhà nghỉ: Người chồng sẽ làm đơn khiếu nại

Thứ sáu, 19/04/2019 | 12:02 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

“Tôi sẽ làm đơn khiếu nại các quyết định kỷ luật của hai nhà trường, đề nghị xử lý nghiêm hai cán bộ giáo viên quan hệ bất chính, làm hoen ố hình ảnh, lối sống của những người giáo viên chân chính”, ông L. nói.

Chiều 18/4, trao đổi trên Tiền Phong, ông Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) cho biết ông đã nhận được văn bản số: 03/TH&THCSLS của trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng và văn bản số: 04/TH &THCSMĐ của trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá, huyện Chi Lăng.

Trước đó, ông L. đã làm đơn gửi tới 2 trường kể trên để tố cáo việc vợ ông là bà N.T.T. (giáo viên trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn) quan hệ bất chính với ông H.V.Q. (giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá).

Vụ 2 giáo viên bị bắt quả tang trong nhà nghỉ có diễn biến mới - Hình minh họa

Theo ông L., cả hai văn bản trả lời đơn tố cáo của ông đều được trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá xác lập vào ngày 12/4.

Theo đó, cả 2 trường đều cho biết, họ xác định bà Nguyễn Thị T và ông Hoàng Văn Q đã vi phạm về đạo đức nhà giáo quy định tại Luật Viên chức số 58/2010/QH12 ngày 15/11/2010;

Nghị định 27/2012/NĐ-CP ngày 06/4/2012 của Chính phủ, Điều lệ trường Tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 41/2010/TT-BGDĐT ngày 30/12/2010 của Bộ trưởng Bộ GDĐT; Quy định về đạo đức nhà giáo của Bộ trưởng Bộ GDĐT.

Trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá cũng cho biết, họ quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với bà T. và ông Q. Thời hạn thi hành kỷ luật là 12 tháng kể từ ngày ký. Trong thời gian này, đơn vị không thực hiện việc quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm và thời gian nâng lương với hai người bị kéo dài 6 tháng đối với bà T, ông Q.

Trả lời Tiền Phong, ông L. cho biết, ông không đồng tình với mức kỷ luật mà trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá áp dụng đối với bà T., ông Q.

Viện dẫn văn bản số 924 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo ngày 11/3/2019 về việc tăng cường chỉ đạo, khắc phục tình trạng vi phạm đạo đức nhà giáo, ông L. cho rằng vợ ông và ông Q. phải bị buộc thôi việc và ra khỏi ngành.

“Tôi sẽ làm đơn khiếu nại các quyết định kỷ luật của hai nhà trường, đề nghị xử lý nghiêm hai cán bộ giáo viên quan hệ bất chính, làm hoen ố hình ảnh, lối sống của những người giáo viên chân chính”, ông L. nói.

Trước đó, Báo Bảo vệ Pháp luật dẫn lời kể của ông L. cho hay, anh và chị T. kết hôn từ năm 1999, đã có hai con. Năm ngoái anh nghe phong thanh chuyện vợ ngoại tình nhưng không tin.

"Nhưng sau đó tôi phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông Q, nên đã khuyên bảo cô ấy chấm dứt và cô ấy đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt", ông L. nói.

Tuy nhiên, thời gian về sau, chị T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính và nói chồng dựng chuyện nên anh phải phục bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng.

"Đây là lần thứ 2, tuy nhiên trước đó còn có lần tôi đã bắt gặp đi từ cửa nhà ông này đi ra. Gia đình chúng tôi đã cảnh báo, vì còn 2 mặt con nên bỏ qua, cô ấy hứa hẹn, xin lỗi nhưng rồi vẫn đâu vào đấy. Từ tháng 6 năm 2018 sự việc bị lộ, từ đấy đến nay dù hứa như trên nhưng vợ tôi vẫn trơ trơ như không, không hối lỗi...".

Sáng 18/4, đọc được thông tin của ông Q. thông tin trên báo chí nói về lý do bị sốt nên mới phải vào nhà nghỉ, ông L. hết sức bức xúc nói: "Ông ấy nói như vậy trẻ con cũng không thể nghe được, ông ấy đâu có đau bụng hay sốt gì. Còn cô ấy (vợ ông L.) cũng nhanh chóng đứng đậy giật điện thoại khi đang khỏa thân. Ngày hôm đấy bản thân ông Q. còn bật dậy nhanh chóng mặc quần áo, ông ấy còn đòi xông vào hành hung nhóm người của tôi. Chúng tôi đã thống nhất với nhà nghỉ sẽ không hành hung, không gây mất trật tự, ông ấy còn muốn đánh nhóm chúng tôi".

Cự Giải (T/h)

cô giáo khỏa thân trong nhà nghỉcô giáo khỏa thân với đồng nghiệpbắt quả tang cô giáo quan hệ bất chínhLạng Sơnclip nóng cô giáo trong nhà nghỉ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức