`

Vụ 39 người tử vong trong container ở Anh: Các nạn nhân đều là người Việt Nam

Thứ năm, 07/11/2019 | 21:10 GMT+7

Sự kiện:

39 người tử vong trong container ở Anh

Tối ngày 7/11, cổng thông tin điện tử bộ Công an đã đăng tải thông tin chính thức về vụ việc 39 người tử vong trong container ở Anh. Theo đó, các nạn nhân đều là người Việt Nam

Vụ 39 người tử vong trong container ở Anh: Các nạn nhân đều là người Việt Nam - Ảnh 1

Thông cáo của bộ Công an liên quan đến vụ việc 39 người tử vong trong container ở Anh. Ảnh chụp màn hình

Liên quan đến vụ 39 người tử vong trong container ở Anh gây xôn xao dư luận thời gian gần đây, bộ Công an đã có thông tin chính thức về vụ việc trên. Cụ thể, các nạn nhân được xác định đều là người Việt Nam.

Bộ Công an cho biết, sau một thời gian tích cực phối hợp với bên cảnh sát Anh, kiểm tra, so sánh đặc điểm nhận dạng cá nhân, đến 20h ngày 07/11/2019 (giờ địa phương), bộ Công an Việt Nam và cơ quan thực thi pháp luật của Vương quốc Anh xác định 39 nạn nhân thiệt mạng trong container tại hạt Essex, Đông Bắc London, Vương quốc Anh vào ngày 23/10/2019 đều là người Việt Nam.

39 công dân này có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế.

Đồng thời, bộ Công an Việt Nam cũng gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình các nạn nhân và mong gia đình các nạn nhân sớm vượt qua những đau thương, mất mát to lớn này.

Hiện, các cơ quan chức năng của Việt Nam đang khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng Vương quốc Anh thực hiện công tác bảo hộ công dân; đồng thời, phối hợp với Cảnh sát Vương quốc Anh khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Bạch Hiền

Bạn đang đọc bài viết Vụ 39 người tử vong trong container ở Anh: Các nạn nhân đều là người Việt Nam tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
39 người chết trong xe containertử vongcontainer39 người tử vong trong container
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức