`

Vụ chạy thận nhân tạo ở Hòa Bình: Bệnh nhân thứ 8 đã tử vong

Chủ nhật, 04/06/2017 | 09:26 GMT+7

Sự kiện:

Tai biến chạy thận tại BV Đa khoa Hòa Bình

Tin tức mới nhất liên quan đến sự cố chạy thận nhân tạo ở bệnh viện Hòa Bình, bệnh nhân thứ 8 đã tử vong.

Thông tin trên Dân Trí, mặc dù các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai đã lên phương án sử dụng xe đặc biệt để trở bệnh nhân lên Hà Nội tiếp tục điều trị nhưng 3h sáng qua, bệnh nhân nặng nhất, Nguyễn Thị Bích Nguyệt (45 tuổi) đã tử vong vào 3h sáng nay.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất thủ tục khám nghiệm tử thi.

Mặc dù được nhiều bác sĩ giỏi nhất bệnh viện Bạch Mai và những phương tiện hiện đại nhất hỗ trợ nhưng bệnh nhân Ng. đã không thể qua khỏi. Ảnh: Dân Trí

Như vậy, sau gần 1 tuần (29/-4/6) xảy ra sự cố, bệnh nhân Ng., bệnh nhân chạy thận nằm trong nhóm 8 bệnh nhân nặng nhất đã không thể qua khỏi.

Theo CAND, ngay sau khi sự việc xảy ra, Đại tá Phạm Văn Sử, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình đã chỉ đạo các lực lượng Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP, Phòng An ninh chính trị nội bộ phối hợp với lực lượng Khoa học hình sự có mặt tại bệnh viện.

Được tin báo của Công an tỉnh Hòa Bình, rạng sáng 4-6, đoàn công tác Viện Khoa học Hình sự Bộ Công an đã di chuyển từ Hà Nội lên Hòa Bình, với các pháp y có nhiều kinh nghiệm, phối hợp với lực lượng pháp y Công an tỉnh Hòa Bình để tiến hành công tác khám nghiệm tử thi, phục vụ điều tra vụ án.

Công an tỉnh Hòa Bình đã họp khẩn để phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị. Lực lượng Công an đã kịp thời có mặt tại Khoa Hồi sức tích cực làm công tác ổn định tình hình an ninh, trật tự; động viên người nhà nạn nhân tạo điều kiện cho công tác điều tra vụ án.  

Đến nay, tình hình ANTT ở bệnh viện được giữ ổn định. Các lực lượng Công an tỉnh Hòa Bình đang tiến hành đảm bảo ANTT để công tác khám nghiệm được diễn ra thuận lợi. 

Từ khi sự cố y khoa nghiêm trọng xảy ra, đến nay, các cơ quan chức năng của Bộ Công an và Bộ Y tế vẫn đang khẩn trương phối hợp để làm rõ nguyên nhân vụ việc, xử lý những tập thể, cá nhân sai phạm.

Tổng Hợp 

Bạn đang đọc bài viết Vụ chạy thận nhân tạo ở Hòa Bình: Bệnh nhân thứ 8 đã tử vong tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bệnh nhân tử vongchạy thận ở hòa bìnhbệnh viện hòa bìnhchạy thận nhân tạo
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức