Vụ chủ tịch xã bị tố làm kế toán có thai: Người trong cuộc lên tiếng

Thứ sáu, 19/04/2019 | 13:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Bị tố làm nữ kế toán có thai, ông Nguyễn Đình Hưng- Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông khẳng định mình bị vu khống để hạ thấp uy tín, danh dự.

Cụ thể, trao đổi với PV báo Vietnamnet, ông Nguyễn Đình Hưng, Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định- người bị rải truyền đơn vu khống có quan hệ bất chính, làm nữ kế toán có bầu cho biết, đang chờ kết quả điều tra từ công an huyện về vụ việc.

Theo ông Hưng, vào ngày 25/3, nhiều tờ rơi được rải ở cơ quan, ngoài đường và chợ địa phương với nội dung vu khống ông có quan hệ bất chính với nữ kế toán xã là cô N., và khiến cô này có thai.

Xã Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Ông Hưng khẳng định, mình bị vu khống để hạ thấp un tín, danh dự.

“Cô này có thai với chồng là chuyện riêng của họ chứ tôi có liên quan gì đâu. Chắc chắn có người vu khống để hạ thấp uy tín, danh dự của tôi. Tôi đã báo cáo Chủ tịch huyện và đề nghị công an làm rõ, xử lý đúng người đúng tội nhưng đến lúc này vẫn chưa xác định người rải truyền đơn”, báo Vietnamnet dẫn lời ông Hưng.

Liên quan đến vụ việc, trả lời báo Dân Trí, ông Hoàng Phi Long- Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân cho biết, đã giao cho cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ vụ rải truyền đơn tố cáo Chủ tịch xã Hảo Đông có quan hệ bất chính.

“Công an huyện đã lập chuyên án điều tra và sẽ có thông tin chính thức về vụ việc trên, để tránh gây dư luận không tốt tại địa phương. Mục đích người rải truyền đơn là gì công an đang điều tra, nhưng quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm vụ việc”, ông Long nói.

Cũng theo ông Long, trước khi xảy ra vụ việc, ông Nguyễn Đình Hưng đã chỉ đạo tổ chức cưỡng chế việc lấn chiếm đất đai trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vụ chủ tịch xã bị tố làm kế toán có thai: Người trong cuộc lên tiếng tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo NĐT
Chủ tịch xã Bình Định quan hệ bất chính kế toán

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức