`

Vụ học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong trên xe ô tô: Hiệu trưởng nói sắp nghỉ việc

Thứ tư, 07/08/2019 | 08:49 GMT+7

Sự kiện:

Nghi án học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong vì bị bỏ quên trên xe ô tô

Hiệu trưởng Trường Quốc tế Gateway cho biết, bà đang bị bệnh điều trị ở bệnh viện nhiều tháng nay nên chưa nắm được thông tin cụ thể. Sắp tới bà Hoài Anh cũng xin nghỉ việc ở đây.

Trường Gateway - Ảnh: Zing.vn

Liên quan tới sự việc cháu bé học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong do bỏ quên trên xe, tối muộn 6/8 phía trường Gateway đã có thông tin đang tải trên trang web của nhà trường về sự việc đau lòng này.

Nội dung như sau: “Chiều ngày 6/8, một sự việc đáng tiếc đã xảy ra đối với gia đình Gateway chúng ta. Vào khoảng 16h00, phát hiện sự việc có một học sinh lớp 1 của trường bất tỉnh trên xe buýt, ngay lập tức, nhà trường đã đưa em học sinh vào phòng y tế để sơ cứu đồng thời gọi xe cấp cứu của Bệnh viện E đưa ngay vào viện.

Sau đó, lãnh đạo nhà trường cùng nhiều thầy cô đã lập tức có mặt tại bệnh viện để theo dõi tình hình của em. Tại đây, các bác sĩ đã tận tình và làm tất cả các biện pháp để cứu chữa nhưng rất tiếc là em đã không thể qua khỏi.

Toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của nhà trường xin nhận trách nhiệm về sự việc đau xót này. Nhà trường đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc…”

Bố nạn nhân và Chủ tịch HĐQT trường Gateway Trần Thị Hồng Hạnh - Ảnh: Zing.vn

Trong khi đó, chia sẻ với Tiền Phong bà Dương Thị Hoài Anh - Hiệu trưởng Trường Quốc tế Gateway - cho biết, bà đang bị bệnh điều trị ở bệnh viện nhiều tháng nay nên khi sự việc xảy ra, bà chưa nắm được thông tin cụ thể. Cũng theo bà Hoài Anh, hiện Ban giám đốc yêu cầu làm tờ trình tuy nhiên lâu nay bà chỉ được thuê làm chuyên môn ở trường, sắp tới bà cũng xin nghỉ việc ở đây.

Theo thông tin từ người nhà cháu bé, sáng 6/8 xe của trường đón cháu đi học nhưng đến 16 giờ 45 cùng ngày, nhà trường mới thông báo sự việc với gia đình. Phía nhà trường cho biết thông tin, học sinh ngủ quên trên xe, đến khi phát hiện cháu đã tử vong.

Cháu bé năm nay đăng ký vào học lớp 1 tại Trường quốc tế Gateway. Hôm 6/8 là ngày đi học thứ hai thì xảy ra sự việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. 

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vụ học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong trên xe ô tô: Hiệu trưởng nói sắp nghỉ việc tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tử vongtrường Gatewaybỏ quên trên xexe đưa đóntrường PTLC quốc tế GatewayGatewayxe buýt trườngHiệu trưởng trường PTLC Quốc tế Gateway Hà Nội Chủ tịch hội đồng quản trị trường quốc tế PTLC GatewayHọc sinh trường PTLC Quốc tế Gateway bị tử vong trên xe đưa đóngiáo viên chủ nhiệmhọc sinh tử vong vì bị bỏ quênhọc sinh tử vong trên ô tôhọc sinh tử vong
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức