`

Vụ nữ hành khách ngã trên xe thang máy bay tử vong: Vietnam Airlines lên tiếng

Thứ tư, 17/06/2020 | 15:10 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Theo hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, sau khi xảy ra sự việc đơn vị đã phối hợp với các lực lượng khẩn trương sơ cứu, đưa hành khách đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, hành khách đã không qua khỏi và mất vào ngày 16/6 tại TP HCM.

Ngày 17/6, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã thông tin chính thức về vụ việc nữ hành khách ngã trên xe thang máy bay tử vong.

Một nữ hành khách vừa ngã trên xe thang máy bay tử vong. Ảnh minh họa

Theo đó, ngày 15/6, trên chuyến bay VN1379 của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines hành trình Huế - TP Hồ Chí Minh hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 18h00, hành khách H.T.A.T (50 tuổi) số ghế 11B xuống tàu bằng xe thang.

Trong lúc xuống thang, hành khách bị ngã lộn từ khoảng bậc thang thứ 5 - 7 tính từ sàn thang cập tàu xuống nền xi măng sân đậu và bị chảy máu ở vùng đầu.

Đại diện Vietnam Airines và các đơn vị phục vụ tại sân đỗ đã liên hệ đơn vị y tế, bố trí xe cứu thương, bác sĩ khẩn trương kiểm tra sức khỏe khách, sơ cứu và đưa khách vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175.

Đại diện Vietnam Airlines cũng cho biết, đã phối hợp cùng gia đình và bệnh viện tổ chức cấp cứu, chăm sóc y tế cho hành khách với điều kiện tốt nhất của bệnh viện. Tuy nhiên, hành khách đã không qua khỏi và mất vào ngày 16/6 tại TP.HCM.

Vietnam Airlines gửi lời chia buồn sâu sắc cùng gia quyến hành khách H.T.A.T về sự việc hết sức đáng tiếc này. Vietnam Airlines khẳng định tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng và gia đình điều tra nguyên nhân để làm rõ sự việc, đồng thời thực hiện các thủ tục đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho hành khách và thân nhân.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vụ nữ hành khách ngã trên xe thang máy bay tử vong: Vietnam Airlines lên tiếng tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nữ hành kháchVietnam AirlinesMáy bayTân Sơn Nhất

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức