`

Vụ phát hiện bộ xương khô trên núi Cấm: Nạn nhân mặc quần cụt, bên trong túi quần có tiền

Thứ hai, 14/09/2020 | 09:13 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy người chết là nam giới, khoảng 40-45 tuổi; mặc quần cụt màu xanh, bên trong túi quần có một ít tiền.

Khu vực phát hiện bộ xương người - Ảnh: CAND

Ngày 13/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết ra thông báo tìm thân nhân cũng như lai lịch bộ xương người vừa được người dân phát hiện trên đỉnh núi Cấm.

Trước đó, ngày 9/9, một nhóm người đi hái thuốc nam ở núi Cấm - khu vực rẫy của ông Nguyễn Thanh Liêm thì phát hiện một bộ xương người nên trình báo công an.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy người chết là nam giới, khoảng 40-45 tuổi;

Đặc điểm nhận dạng của nạn nhân, mặc quần cụt màu xanh, bên trong túi quần có một ít tiền. Nhận định ban đầu có khả năng chết do treo cổ.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang thông báo ai là người thân hay có thông tin về thi thể nói trên hãy đến trụ sở Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang (số 6, đường Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên) để phối hợp cung cấp thông tin.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vụ phát hiện bộ xương khô trên núi Cấm: Nạn nhân mặc quần cụt, bên trong túi quần có tiền tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bộ xương ngườiNúi CấmQuảng Namxác chết
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức