`

Vụ thanh niên "2K" bốc đầu xe máy, khoe chiến tích lên Tiktok: 2 "quái xế" dương tính với ma túy

Thứ ba, 02/03/2021 | 19:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Liên quan đến vụ thanh niên "2K" bốc đầu xe máy, khoe chiến tích lên Tiktok ở Nghệ An, cơ quan công an đã triệu tập 3 đối tượng lên làm việc, trong đó 2 người có kết quả dương tính với ma túy.

Sáng 2/3, Công an huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An tiếp tục triệu tập 2 đối tượng gồm Nguyễn Đăng Huy (SN 2003) trú tại xóm Tân Trung Thịnh, xã Yên Sơn, huyện Đô Lương và Nguyễn Quang H. (SN 2006), trú khối 5, thị trấn Con Cuông, tỉnh Nghệ An về hành vi đánh võng, bốc đầu xe khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

3 "quái xế". Ảnh: Báo Giao thông

Vào lúc 14h ngày 19/2, Nguyễn Đăng Huy điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda mang BKS 37D2 - 50286 có hành vi bốc đầu xe, không có giấy phép lái xe, không có gương chiếu hậu, che khuất biển kiểm soát.

Vào lúc 8h30 ngày 28/2, Nguyễn Quang H. điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda mang BKS 35B2 - 77562 (đã tháo BKS) có hành vi bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng, không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu bên trái, không gắn biển số xe.

Nguyễn Đăng Huy và Nguyễn Quang H. đều là những đối tượng có tuổi đời còn rất trẻ, mang trong mình sự liều lĩnh, coi thường pháp luật. Cả hai thường xuyên bốc đầu xe tại địa bàn huyện Đô Lương, Con Cuông sau đó quay lại video để đăng tải lên Tiktok cho cộng đồng mạng biết và coi đó như một “chiến tích” của mình. 

Trước đó, đồng bọn của 2 đối tượng trên là Nguyễn Văn Sự, SN 2003, trú tại thôn Đỉnh Thắng, xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn đã bị Công an huyện Anh Sơn bắt và xử lý vào ngày 28/2 về hành vi tương tự khi trong cơ thể đang có chất ma túy.

Được biết, trong 3 đối tượng trên, Sự và Nguyễn Đăng Huy dương tính với chất ma túy.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thanh-nien-2k-boc-dau-xe-may-khoe-chien-tich-len-tiktok-2-quai-xe-duong-tinh-voi-ma-tuy-a357841.html

Bạn đang đọc bài viết Vụ thanh niên "2K" bốc đầu xe máy, khoe chiến tích lên Tiktok: 2 "quái xế" dương tính với ma túy tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ma túyNghệ AnTikTokquái xế
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức