`

Vụ thiếu nữ tố bị hiếp dâm suốt 2 năm: Chuyển công tác bảo vệ trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương

Thứ năm, 28/11/2019 | 14:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Liên quan đến vụ thiếu nữ tố bị hiếp dâm suốt 2 năm tại trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương, ông N.S.V đã bị điều chuyển công việc từ bộ phận bảo vệ qua bộ phận hành chính.

Trưa ngày 28/11, trao đổi với Pv báo Vietnamnet, ông Lê Minh Quốc Cường- Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Bình Dương cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) để điều tra, xác minh vụ việc ông N.S.V (46 tuổi, quê Nghệ An)- bảo vệ trung tâm Bảo trợ xã hội bị tố hiếp dâm em N.T.H (18 tuổi, quê Nghệ An).

Bên trong trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Theo ông Cường, hiện Sở đã chỉ đạo trung tâm Bảo trợ xã hội điều chuyển công việc của ông V. từ bộ phận bảo vệ qua bộ phận hành chính để thuận tiện quá trình điều tra.

Ông Cường, ông V. làm việc tại đây được khoảng 5 năm, là người có trách nhiệm trong công việc, tính tình hiện lành.

Chia sẻ thêm với Pv báo Tri thức Trực tuyến, ông Cường cho biết, Sở đã yêu cầu trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương khẩn trương rà soát thông tin liên quan đến tuyển dụng và quá trình làm việc tại trung tâm của ông V. Sở cũng yêu cầu trung tâm rà soát lại hồ sơ, quá trình tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng em Huyền và báo cáo, xác minh những vấn đề, nội dung trong thư tố cáo.

Ngoài ra, Sở cũng đề nghị trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương tích cực phối hợp với cơ quan chức năng trong công tác điều tra khi có yêu cầu.

Liên quan đến vụ việc, trước đó chia sẻ với PV báo Infonet, ông V. phủ nhận thông tin hiếp dâm thiếu nữ như tố cáo.

“Thông tin tố cáo của em H. là hoàn toàn không đúng, tôi chỉ coi H là con em chứ không bao giờ làm những chuyện như vậy. Không biết lý do gì mà H lại dựng lên câu chuyện như vậy”, ông V. cho hay.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vụ thiếu nữ tố bị hiếp dâm suốt 2 năm: Chuyển công tác bảo vệ trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bình Dươnghiếp dâmtrung tâm bảo trợ xã hộiNghệ Anbảo vệ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức