`

Vụ thuyền viên bị "tố" quay lén khách du lịch tắm tráng: Đặt điện thoại vào lỗ đục trên nóc nhà vệ sinh

Thứ ba, 16/07/2019 | 18:47 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

T.V.H. khai nhận có hành vi dùng điện thoại đặt vào lỗ đục trên nóc nhà vệ sinh tàu Hùng Long 66 để quay lén khách thay quần áo và tắm tráng.

Ngày 16/7, Công Lý dẫn nguồn thông tin từ UBND thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này đã làm rõ hành vi vi phạm của T.V.H., thuyền viên tàu du lịch Hùng Long 66, số hiệu QN – 6096 trong vụ đối tượng này bị tố dùng điện thoại quay lén du khách tắm tráng.

Cụ thể, T.V.H. (35 tuổi, trú thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) đã khai nhận có hành vi dùng điện thoại đặt vào lỗ đục trên nóc nhà vệ sinh tàu Hùng Long 66 để quay lén khách thay quần áo và tắm tráng. Mục đích của H. là quay du khách nữ nhưng khi vừa cất điện thoại thì bị một nam du khách phát hiện.

Lỗ thủng ở sàn tầng 2 nơi thuyền viên tàu Hùng Long bị tố dùng điện thoại quay lén du khách tắm tráng - Ảnh: Thanh Niên

Trao đổi trên Thanh Niên, một lãnh đạo UBND thành phố Hạ Long cho biết, khu vực buồng lái của tàu Hùng Long 66 ở trên tầng 2, phía dưới là nhà vệ sinh. Không biết từ khi nào thuyền viên T.V.H. đã đục một lỗ nhỏ rồi đặt chiếc điện thoại từ sàn tầng 2 chĩa camera xuống phòng tắm bên dưới để quay lén du khách tắm tráng.

Vị lãnh đạo này cho biết thêm, vụ việc đã được chuyển sang cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Trước đó, theo Tiền Phong, anh D.P.H. đã tố cáo một nam nhân viên tên T.V.H. trên tàu du lịch Hùng Long có hành vi dùng camera điện thoại quay lén mình trong lúc đang tắm.

Theo đó, ngày 13/7, anh D.P.H. một du khách từ Hà Nội đi cùng đoàn (gần 20 người nam, nữ) mua vé và thuê tàu Hùng Long tham quan vịnh Hạ Long. Sau khi thực hiện các điểm đến trong hành trình, tại đảo Ti tốp, anh cùng một số thành viên trong đoàn có xuống tắm biển. Do thời gian không cho phép nên mọi người đã không tắm tráng tại đảo.

Tại tàu Hùng Long, do thiết kế nhà vệ sinh khá hẹp nên mọi người lần lượt theo thứ tự vào tắm tráng trong lúc tàu di chuyển vào bờ. Đến lượt anh D.P.H. vào tắm thì phát hiện có điều bất thường. Anh D.P.H. đã nhanh chóng chạy ra ngoài thì phát hiện anh T.V.H. đang xếp lại các tấm gỗ trên nóc nhà tắm và nhanh chóng xóa dữ liệu trong máy điện thoại.

Theo anh D.P.H., lúc xảy ra sự việc, anh đã phát hiện mình bị quay lén khi nhìn qua một lỗ nhỏ trên nóc nhà tắm thì thấy có camera đang chĩa vào người. Ngay lập tức anh đã thu giữ chiếc điện thoại của anh T.V.H., đồng thời gọi điện báo cho các cơ quan chức năng.

Ngay trong chiều 13/7, Công an phường Tuần Châu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh đã làm việc với những người liên quan. Được biết, trên tàu Hùng Long lúc xảy ra vụ việc có 4 nhân viên.

Theo TTXVN, ngày 15/7, UBND thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) ra văn bản từ chối cấp phép, rời cảng, bến và đình chỉ hoạt động trên vịnh Hạ Long đối với tàu Hùng Long 66 QN-6096, do nhân viên của tàu có hành vi không chuẩn mực, ghi hình khách du lịch đang tắm tráng trên tàu.

Thời gian từ chối cấp phép từ ngày 15/7 đến khi có văn bản chấp thuận hoạt động trở lại của UBND thành phố Hạ Long.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vụ thuyền viên bị "tố" quay lén khách du lịch tắm tráng: Đặt điện thoại vào lỗ đục trên nóc nhà vệ sinh tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thuyền viên quay lén khách tắmquay lén khách du lịch tắmquay lén khách nữ tắmQuảng Ninhquay lén
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức