`

Vừa rút 360 triệu đồng từ ngân hàng, người phụ nữ vô tình đánh rơi

Thứ năm, 24/12/2020 | 22:09 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trên đường đi rút tiền từ ngân hàng về, bà T. vô tình đánh rơi số tiền 360 triệu đồng.

Ngày 24/12, Công an phường An Bình (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã biểu dương và đang đề xuất khen thưởng cho 2 công dân về hành động đẹp trả lại 360 triệu đồng cho người đánh rơi.

Anh Nguyễn Quốc An và anh Phạm Hồng Quảng đã mang số tiền nhặt được đến trụ sở Công an phường An Bình. Ảnh: TTXVN

Trước đó vào sáng cùng ngày, anh Nguyễn Quốc An- tài xế xe Grab (sinh năm 1976, quê Thanh Hóa) và anh Phạm Hồng Quảng (sinh năm 1982, quê Thái Bình) là hành khách đi xe di chuyển trên đoạn đường hẻm (cạnh công ty giày da Thái Bình khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì nhặt được túi ni lông bên trong đựng số tiền gần 360 triệu đồng.

Ngay lập tức, hai anh đã đến Công an phường An Bình trình báo và giao nộp toàn bộ số tiền nhặt được.

Qua xác minh của cơ quan chức năng, số tiền trên là của bà Nguyễn Thị T. (SN 1961, ngụ phường An Bình). Được biết, bà T. trên đường đi rút tiền từ ngân hàng về đã đánh rơi số tiền 360 triệu đồng.

Công an phường sau đó đã làm thủ tục trao trả toàn bộ số tiền cho bà T.

Hành động đẹp nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất của anh An và Quảng được lãnh đạo Công an phường An Bình biểu dương và đề xuất cấp trên khen thưởng.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vừa rút 360 triệu đồng từ ngân hàng, người phụ nữ vô tình đánh rơi tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trả lại tiềnnhặt được tiềnBình Dương
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta