Xác định danh tính bảo mẫu đánh liên tiếp vào đầu trẻ, đút cháo như "nhồi vịt"

Chủ nhật, 28/04/2019 | 15:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Hình ảnh bảo mẫu đút thức ăn liên tiếp, sau đó đánh vào đầu trẻ được xác định xảy ra tại cơ sở mầm non H.B.H thuộc xã Đức Lập Hạ (huyện Đức Hoà, tỉnh Long An).

Báo Người Lao Động đưa tin, trưa 28/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết đang làm rõ trường hợp cơ sở Mầm non H.B.H (thuộc xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An) có 1 bảo mẫu được cho là liên tục đánh trẻ khi ăn trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận.

Trong đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy vào lúc 7h14 ngày 16/4, một bảo mẫu đang đút cơm cho trẻ ăn. Quá trình cho bé ăn, bảo mẫu này liên tục đút cơm cho bé trai, đồng thời liên tục đánh vào người, đầu bé. Sự việc xảy ra có sự chứng kiến của 2 bảo mẫu khác nhưng những người này không hề can thiệp, tỏ thái độ dửng dưng.

Ngay sau khi được đăng tải, clip thu hút nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Đa số lên án hành vi của bảo mẫu và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ hành vi bạo hành trẻ.

Trưa 28/4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Tấn Lợi, trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa, cho biết đúng là sự việc xảy ra tại cơ sở H.B.H (thuộc xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An). 

Ảnh cắt từ clip trên mạng cho thấy bảo mẫu đánh trẻ liên tục. 

Trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Tấn Lợi cho biết: “Sự việc cô giáo đánh liên tiếp vào đầu và mặt trẻ xảy ra trên địa bàn huyện. Sáng nay, Sở Giáo dục tỉnh Long An, Phòng Giáo dục huyện đang làm việc với cơ sở này để làm rõ sự việc.

Thông tin ban đầu, cơ sở này có giấy phép hoạt động. Cô giáo đánh trẻ tên T. đang mang bầu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc trẻ. Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin chúng tôi sẽ tiến hành kỷ luật nghiêm khắc, không bao che”.

Hiện tại Nhóm mầm non tư thục H.T.H cũng đã tạm đình chỉ công việc đối với cô Y.

Mộc Miên (T/h)

Tin tài trợ
bảo mẫu đánh trẻbảo mẫu đánh trẻ ở Long AnLong Anbảo mẫu
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức