`

Xác minh nghi vấn giả danh Cục Báo chí tặng hoa Công an tỉnh Thanh Hóa

Thứ sáu, 21/08/2020 | 16:20 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Một người đàn ông mang lẵng hoa ghi là "Cục Báo chí chúc mừng" đến tặng Công an tỉnh Thanh Hóa. Tuy nhiên, Cục Báo chí khẳng định trường hợp trong hình không phải là người của Cục Báo chí và thời gian qua, Cục Báo chí không cử cán bộ, không gửi lẵng hoa chúc mừng công an ở các địa phương.

Ngày 21/8, Thông tin từ sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa xác minh một trường hợp nghi giả danh là người của Cục Báo chí.

Văn bản được Cục Báo chí (thuộc Bộ TT&TT) phát đi ngày 20/8 gửi Công an tỉnh Thanh Hóa, sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa có nội dung: Theo phản ánh của một số phóng viên thường trú tại tỉnh Thanh Hóa, trong dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/2020), tại Thanh Hóa đã có người mang lẵng hoa ghi là “Cục Báo chí chúc mừng” đến tặng một đơn vị công an và chụp hình lưu niệm với một cán bộ của đơn vị này (gửi kèm hình ảnh).

Đối với phản ánh như trên, Cục Báo chí khẳng định trường hợp trong hình không phải là người của Cục Báo chí và thời gian qua, Cục Báo chí không cử cán bộ, không gửi lẵng hoa chúc mừng công an ở các địa phương.

Văn bản của Cục Báo chí gửi Công an tỉnh Thanh Hoá và sở TT&TT. Ảnh: Dân Trí

Vì vậy Cục Báo chí đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa, sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa tổ chức kiểm tra, xác minh sự việc, nếu có vi phạm đề nghị, xem xét, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Xác minh nghi vấn giả danh Cục Báo chí tặng hoa Công an tỉnh Thanh Hóa tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giả danhThanh HóaCục Báo chí

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức