`

Xe bồn phát hỏa trong lúc tiếp nhiên liệu, cây xăng bốc cháy dữ dội

Chủ nhật, 03/03/2019 | 07:23 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Một cây xăng ở tỉnh Tây Ninh bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến ít nhất 2 người bị thương.

Xe bồn phát hỏa trong lúc tiếp nhiên liệu, cây xăng bốc cháy dữ dội - Ảnh 1

Cây xăng cháy lớn trong lúc chờ tiếp nhiên liệu từ xe bồn - Ảnh: Thanh niên

Lúc 18h00 ngày 2/3, tại trạm xăng dầu thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tiến Ngọc Chương, địa chỉ ấp Lộc Trát, xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã xảy ra cháy lớn.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vụ cháy xảy ra trong quá trình chuẩn bị tiếp nhiên liệu từ xe bồn chở xăng dầu vào khu chứa xăng dầu của trạm xăng thì xe bồn bỗng nhiên phát nổ rồi bốc cháy dữ dội.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Tây Ninh đã có mặt kịp thời, huy động lực lượng chữa cháy của các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn huyện cùng tham gia chữa cháy.

Với 10 xe chữa cháy tham gia, sau 30 phút vụ cháy cơ bản được khống chế và đến gần 20h tối, vụ cháy đã cơ bản được dập tắt hoàn toàn.

Được biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người, chỉ có một số ít người bị bỏng nhẹ do tham gia chữa cháy lúc xe bồn mới phát cháy.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Xe bồn phát hỏa trong lúc tiếp nhiên liệu, cây xăng bốc cháy dữ dội tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
xe bồncháy cây xăngtiếp nhiên liệuTây Ninh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức