Xe chở bộ đội ra thao trường bị lật, hơn 30 chiến sĩ bị thương

Chủ nhật, 05/05/2019 | 19:02 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Khi tránh xe phía trước, chiếc xe quân sự chở bộ đội ra thao trường bất ngờ bị lật ngửa giữa đường khiến nhiều chiến sỹ bị thương.

Theo tin tức trên VTC News, khoảng 13h30 ngày 5/5, trên quốc lộ 21A đoạn qua xã Hòa Thạch (huyện Quốc Oai, Hà Nội), chiếc xe ô tô của một đơn vị quân đội đang chở nhiều chiến sỹ ra thao trường thì bị lật giữa đường.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, trời có mưa nhỏ, mặt đường tương đối trơn, chiếc xe quân sự khi vào cua ở ngã ba thì bị lật khiến nhiều chiến sỹ bị mắc kẹt dưới thùng xe.

Tại hiện trường, xe quân sự bị lật ngửa, biến dạng, phần đầu xe và thùng xe vỡ nát, các mảnh vỡ của xe cùng khí tài quân sự nằm rải rác trên mặt đường.

Người dân sau đó đã nhanh chóng gọi xe cẩu để nâng xe quân sự đưa các chiến sỹ ra ngoài. Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, một số chiến sỹ bị thương nhẹ đang được điều trị.

Trong khi đó, chia sẻ trên Dân trí, một lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện Quốc Oai cho hay, xe quân sự gặp tai nạn khi đang đưa các binh lính thuộc Trung đoàn Thủ Đô (Trung đoàn 102) ra thao trường.

“Nguyên nhân ban đầu được cho là xe quân đội cố tránh xe chở lợn nên đã bị lật úp. Khoảng hơn 30 binh sĩ bị thương”, vị lãnh đạo này nói.

Được biết, Trung đoàn Thủ Đô thuộc Sư đoàn 308. Trung đoàn Thủ Đô hiện đóng quân tại địa bàn xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai.

Một số hình ảnh trong vụ tai nạn lật xe quân sự:

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Công an nhân dân

Một quân nhân bị thương trong vụ tai nạn - Ảnh: Dân trí

Nhiều chiến sĩ bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện quân y 105 - Ảnh: Người lao động

Quỳnh Chi (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
lật xe quân sựxe quân sự gặp nạnthao trườngtai nạn
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức