`

Xe kéo "khủng" xuất hiện tại trạm BOT Cai Lậy

Thứ hai, 04/12/2017 | 13:56 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Chiếc xe kéo "khủng" có thể kéo xe có tổng tải trọng gần 100 tấn vừa được điều đến trạm BOT Cai Lậy.

Được biết, chiếc xe kéo hàng nặng của Cục đường bộ mang biển kiểm soát Đà Nẵng 43A-002.70 được điều đến Cai Lậy và đầu ở sân của nhà điều hành BOT Cai Lậy. Đây là xe chuyên dụng để kéo xe quá tải của Cục quản lý đường bộ.

Xe nhập từ Mỹ có giá khoảng 13 tỷ đồng. Xe "khủng" này nặng trên 30 tấn và có thể kéo được xe 30 tấn thậm chí có thể kéo xe có tải trọng từ 80 đến 100 tấn nếu không dở đầu xe lên.

Xe kéo "khủng" xuất hiện tại trạm BOT Cai Lậy. Ảnh: Dân Trí

Trao đổi trên báo Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Phú Hiệp- Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang (tỉnh Tiền Giang) cho biết, chiếc xe cẩu đậu trong sân trạm điều hành BOT Cai Lậy là xe của Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Khi được hỏi về nhiệm vụ của chiếc xe này tại trạm thu phí, thì ông Hiệp cho hay không nắm được.

Tuy nhiên ông Hiệp khẳng định nếu Tổng cục Đường bộ Việt Nam có đặt trạm cân thì cũng không phải đặt trong khu vực trạm thu phí, vì như vậy sẽ dễ gây kẹt xe, ảnh hưởng đến trạm thu phí.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Xe kéo "khủng" xuất hiện tại trạm BOT Cai Lậy tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xe kéoBOB Cai LậybotTiền GiangTổng cục Đường bộ Việt Nam
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức