`

Xôn xao clip 2 nữ sinh cấp 2 đánh nhau, bạn học cổ vũ nhiệt tình

Thứ tư, 08/04/2015 | 16:04 GMT+7

Sự kiện:

Bạo lực học đường

(ĐSPL) - Đoạn clip về cuộc ẩu đả giữa 2 học sinh ở thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) diễn ra trước sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn khác khiến nhiều người lo ngại về tình trạng bạo lực học đường.
Trước đó, hồi 22h ngày 6/4, ngay sau khi vừa được đăng tải trên mạng, đoạn clip có độ dài hơn một phút đã thu hút rất nhiều lượt chia sẻ và nhiều bình luận của cư dân mạng.
Video: 2 nữ sinh cấp 2 đánh nhau, bạn học cổ vũ nhiệt tình.
Cuộc ẩu đả của 2 nữ sinh này được nhóm bạn chứng kiến quay lại với nhiều hành động cổ vũ, hò hét phản cảm.
Đáng chú ý, nhóm bạn này không những không can ngăn bạn, mà còn cổ vũ nhiệt tình 2 nữ sinh đánh nhau. Thậm chí, 1 học sinh nam còn cười tươi và quay lại video.
Trên báo Dân trí, ông Phạm Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, phường Hà Lầm, thành phố Hạ Long cho biết, địa điểm xảy ra vụ ẩu đả là trước cổng sân bóng đá Bảo Sơn thuộc Khu IV, phường Cao Thắng, TP. Hạ Long chứ không phải là trước cổng trường như một số thông tin trên mạng xã hội.
Xôn xao clip 2 nữ sinh cấp 2 đánh nhau, bạn học cổ vũ nhiệt tình - Ảnh 1

Ảnh chụp từ clip 2 nữ sinh đánh nhau, bạn học cổ vũ nhiệt tình.

Ngay sau khi phát hiện được vụ việc, nhà trường đã yêu cầu học sinh H., 1 trong 1 nữ sinh tham gia đánh nhau yêu cầu giải trình về nội dung sự việc.
Em H. là học sinh lớp 9 của trường, hiện nhà trường đã có văn bản báo cáo gửi UBND phường Hà Lầm, Công an Phường và Phòng Giáo dục thành phố Hạ Long về nội dung sự việc. Dưới góc độ nhà trường sẽ xử lý nghiêm nữ sinh tham gia đánh nhau.
Nữ sinh còn lại tên là Y., là học sinh lớp 7, Trường THCS Hà Trung thuộc địa bàn phường Hà Trung TP Hạ Long.
Lãnh đạo phường Hà Lầm cho biết thông tin, cả H. và Y. đều trú tại địa phương. Sau khi nắm bắt được vụ việc, cơ quan công an phường đã đến các nhà trường có học sinh tham gia đánh nhau cũng như các nữ sinh tham gia ẩu đả cùng các nhân chứng.
Được biết, nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn để xảy ra “bạo lực” là vì cả hai bạn nữ này đều có tình cảm với một bạn trai. Nữ sinh Y. dù kém tuổi nữ sinh H. nhưng đã chủ động và khá mạnh tay trong việc ra đòn dằn mặt “đàn chị".
Vụ việc 2 nữ sinh đánh nhau này sẽ được các cơ quan chức năng cũng như nhà trường xử lý nghiêm.
Hình ảnh 2 học sinh nữ lao vào nhau túm tóc và đánh nhau tới tấp cùng hàng loạt các vụ học sinh hỗn chiến, nữ sinh đánh nhau... khiến phụ huynh lo lắng trước nạn bạo lực học đường đang ngày càng gia tăng.

LINH SAN (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Xôn xao clip 2 nữ sinh cấp 2 đánh nhau, bạn học cổ vũ nhiệt tình tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Nữ sinhhọc sinh đánh nhauhọc sinh hỗn chiếnnữ sinh đánh nhauHạ LongQuảng Ninhbạo lực học đườnghọc sinh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức