`

Xử phạt đại gia bất động sản bị tố sàm sỡ cô gái trên máy bay Vietnam Airline 10 triệu đồng

Thứ tư, 31/07/2019 | 22:39 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Liên quan đến vụ thương gia bị tố sàm sỡ cô gái trẻ trên máy bay, hiện Cảng vụ hàng không miền Bắc đã ra quyết định xử phạt ông Vũ Anh Cường 10 triệu đồng.

Chiều 31/7, hành khách thương gia Vũ Anh Cường đã đến cơ quan chức năng làm việc, thừa nhận say xỉn trên chuyến bay VN253 và có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ.

Cụ thể, trao đổi với báo Thanh Niên, ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc cho hay, trong buổi làm việc, ông Cường tỏ ra thành khẩn và nhận trách nhiệm về hành vi của mình.

Thương gia Vũ Anh Cường sàm sỡ cô gái trẻ bị xử phạt 10 triệu đồng. Ảnh: Thanh Niên

Căn cứ quy định tại khoản 5, điều 26 Nghị định 162/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, hành khách có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhân viên hàng không, hành khách trên tàu bay nhưng chưa đến mức độ phải truy cứu trách nhiệm hình sự, Cảng vụ hàng không miền Bắc đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo mức cao nhất trong khung quy định là từ 7 - 10 triệu đồng.

Sau đó, ông Vũ Anh Cường đã nhanh chóng nộp phạt ngay trong buổi chiều cùng ngày.

Trả lời về vụ việc trên với báo VTC News, ông Vũ Anh Cường cho biết, tại buổi làm việc, ông thừa nhận có uống rượu, uống thuốc kháng sinh nên mệt mỏi bị vấp té và vô tình chạm vào người nữ hành khách bên cạnh.

Ông Cường khẳng định chấp nhận nộp phạt hành chính theo quy định của ngành hàng không.

Bên cạnh đó, vị hành khách hạng thương gia cũng gửi lời xin lỗi đến hành khách và phi hành đoàn.

“Tôi xin lỗi toàn bộ hành khách trên chuyến bay, đặc biệt là các hành khách hạng C (hạng thương gia) vì tai nạn không đáng có này. Tôi cũng xin lỗi toàn bộ tiếp viên, phi hành đoàn trên chuyến bay hôm đó”, ông Cường cho biết.

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Xử phạt đại gia bất động sản bị tố sàm sỡ cô gái trên máy bay Vietnam Airline 10 triệu đồng tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sàm sỡ cô gáiVũ Anh CườngCục hàng không
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức