`

Xuất hiện đối tượng làm giả thẻ ra vào cơ quan của báo Đời sống & Pháp luật

Thứ ba, 25/02/2020 | 12:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Xuất hiện đối tượng làm giả thẻ ra vào cơ quan của báo Đời sống & Pháp luật

Tấm thẻ ra vào cơ quan giả ghi tên Trần Văn Chiến được đối tượng  trưng ra khi đi làm việc.

Thời gian vừa qua, tại địa bàn 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh xuất hiện một đối tượng tự xưng là phóng viên báo Đời sống & Pháp luật đến làm việc tại một số đơn vị, trong quá trình đến làm việc, đối tượng này xuất trình 1 thẻ ra vào cơ quan giả với nội dung như sau:

Họ và tên: Trần Văn Chiến; Sinh năm: 1978. Bộ phận: Ban ATGT - báo Đời sống & Pháp luật. Có giá trị đến 12/2021.

Ban biên tập báo Đời sống & Pháp luật khẳng định, hiện báo không có nhân sự nào tên là Trần Văn Chiến với các thông tin cá nhân như nêu trên và thẻ ra vào cơ quan do đối tượng này xuất trình ra là thẻ giả. Con dấu cùng chữ ký trên thẻ cũng là giả.

Đối tượng đã làm giả thẻ ra vào cơ quan của Báo Đời sống & Pháp luật.

Ban biên tập báo Đời sống & Pháp luật thông tin đến  quý cơ quan, đơn vị tổ chức, cá nhân được biết. Nếu phát hiện đối tượng sử dụng thẻ giả trên, đề nghị liên lạc theo đường dây nóng tại tòa soạn số: 0903 405 146; đường dây nóng tại Miền Trung số: 0978928730; hoặc cơ quan công an nơi gần nhất.

Ban Biên Tập 
Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện đối tượng làm giả thẻ ra vào cơ quan của báo Đời sống & Pháp luật tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giả mạo phóng viêngiả mạolàm giả thẻĐời Sống và Pháp Luật
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức