`

"Yêu râu xanh" 55 tuổi lĩnh 12 tháng tù vì dâm ô bé gái 10 tuổi

Thứ hai, 07/10/2019 | 20:23 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Ông Long đưa con đi học và bắt gặp nữ sinh lớp 4 ngồi một mình, ông liền sàm sỡ, ôm hôn bé gái...

Bị can Nguyễn Hoàng Long. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến 

Theo Tri Thức Trực Tuyến ngày 7/10, TAND huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long tuyên bị cáo Nguyễn Hoàng Long (55 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình) 12 tháng tù về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo nội dung vụ án, 6h ngày 6/4, Long đưa con đến trường thì thấy bé gái 10 tuổi, học lớp 4 đang ngồi một mình. Ông Long bước đến ôm hôn, dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm nạn nhân.

Bé gái chống cự, bỏ đi nhưng ông ta vẫn đuổi theo kéo vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi dâm ô. Khi về nhà, bé gái kể lại sự việc cho mẹ nghe. 

Người mẹ đến trường, yêu cầu Ban giám hiệu cho xem lại camera. Hai hôm sau, nhà trường mời mẹ nữ sinh và ông Long cùng đến trường giải quyết.

Sau khi xem lại hình ảnh camera, ông Long đã quỳ gối xin lỗi người nhà nạn nhân tại trường, thừa nhận hành vi sai trái. Tháng 7 vừa qua, cảnh sát đã khởi tố bị can đối với người đàn ông này để điều tra. 

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Yêu râu xanh" 55 tuổi lĩnh 12 tháng tù vì dâm ô bé gái 10 tuổi tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Dâm ôYêu râu xanhlĩnh ánbé gái 10 tuổi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức