`

Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ khoảnh khắc "chia tay" ông Kim trong phòng họp kín

Thứ năm, 28/02/2019 | 18:43 GMT+7

Sự kiện:

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam

“Chúng tôi đã bắt tay nhau. Giữa chúng tôi có một sự nồng ấm mà tôi hy vọng có thể duy trì và tôi nghĩ là sẽ được như vậy”  - Ông Trump cho biết.

Ông Trump đã kể về không khí bên trong phòng họp kín giữa 2 phái đoàn Mỹ - Triều khi họ kết thúc cuộc gặp. Ảnh: AFP

Sau khi cuộc họp kín giữa 2 phái đoàn Mỹ - Triều kết thúc, một phóng viên Trung Quốc đã đặt câu hỏi cho ông Trump về không khí bên trong phòng họp kín giữa phái đoàn hai nước, cuộc gặp mà truyền thông không được dự khán: "Không khí như thế nào khi ông rời bỏ bàn đàm phán?".

Trả lời câu hỏi của phóng viên Trung Quốc, ông Trump chú trọng vào từ "walk away" (rời bỏ) trong câu hỏi.

"Tôi nghĩ là rất tốt. Rất thân thiện. Không phải là "walk away" (rời bỏ), không phải kiểu anh đứng bật dậy và bỏ đi. Không. Không khí rất thân thiện. Chúng tôi đã bắt tay nhau. Giữa chúng tôi có một sự nồng ấm mà tôi hy vọng có thể duy trì và tôi nghĩ là sẽ được như vậy. Nhưng chúng tôi được đặt vào vị trí phải làm điều gì đó đặc biệt. Chuyện này diễn ra suốt nhiều thập kỷ và không phải chỉ có tôi" – Ông Trump chia sẻ.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ khoảnh khắc "chia tay" ông Kim trong phòng họp kín tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hội nghị thượng đỉnhHội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triềuthượng đỉnh mỹ-Triềutổng thống Mỹ Donald Trump
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức