`

TP. HCM cấm nhiều đường trung tâm trong đêm giao thừa

Thứ tư, 14/02/2018 | 16:15 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Sở Giao thông vận tải TP.HCM thông báo cấm các loại xe lưu thông trên nhiều tuyến đường trung tâm trong đêm 15/2 (Giao thừa) để tổ chức bắn pháo hoa mừng năm mới.

Sở Giao thông Vận tải TP HCM cho biết, từ 18h đến 22h ngày 15/2 (30 tháng Chạp) cấm tất cả xe lưu thông trên đường Lê Thánh Tôn (đoạn từ Đồng Khởi đến Pasteur), quận 1.

Việc này nhằm phục vụ chương trình Chiếu sáng 3D lên tòa nhà UBND thành phố (86 Lê Thánh Tôn).

Từ 20h ngày 15/2 đến 4h ngày 16/2, tất cả xe bị cấm chạy vào đường Nguyễn Tất Thành (đoạn từ Hoàng Diệu đến cầu Khánh Hội, Tôn Đức Thắng (đoạn từ Công trường Mê Linh đến cầu Khánh Hội).

TP.HCM cấm nhiều đường trung tâm trong đêm giao thừa. Ảnh: VnExpress

Đường Đồng Khởi (đoạn từ Ngô Đức Kế đến Tôn Đức Thắng), Hải Triều (từ Hồ Tùng Mậu đến Nguyễn Huệ), Hàm Nghi (đoạn từ Hồ Tùng Mậu đến Tôn Đức Thắng), Nguyễn Huệ (đoạn từ Lê Thánh Tôn đến Tôn Đức Thắng), Mạc Thị Bưởi và Ngô Đức Kế (đoạn từ Đồng Khởi đến Nguyễn Huệ).

Cùng thời điểm, xe hai bánh bị cấm lưu thông trên các đường Võ Văn Kiệt (đoạn từ đường Ký Con đến đầu hầm sông Sài Gòn), hầm sông Sài Gòn, Mai Chí Thọ (đoạn từ hầm sông Sài Gòn đến đường Nguyễn Cơ Thạch).

Người dân được yêu cầu không dừng đỗ xe hoặc tập trung trên các cầu Khánh Hội, cầu Móng, Calmette, Ông Lãnh, Thủ Thiêm, Sài Gòn, Phú Mỹ, các cầu trên tuyến đường Mai Chí Thọ và trên nóc hầm vượt sông Sài Gòn để xem pháo hoa.

Theo kế hoạch, TP HCM bắn pháo hoa tại 7 điểm, trong đó có một điểm tầm cao tại đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (quận 2).

Pháo hoa sẽ được bắn trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 16/2 (đêm 30 tháng Chạp). Các địa phương cũng tổ chức chương trình văn nghệ gần điểm bắn để phục vụ người dân vui xuân.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết TP. HCM cấm nhiều đường trung tâm trong đêm giao thừa tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
TP.HCMcấm nhiều đườngTrung tâmđêm giao thừa
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức