`

TP.HCM: Ngôi nhà chứa vải vụn cháy lớn, khói đen bốc cao hàng chục mét

Thứ tư, 02/05/2018 | 19:01 GMT+7

Căn nhà bên trong hẻm đường Nguyễn Thượng Hiền, quận Bình Thạnh bất ngờ bùng cháy dữ dội khiến người dân hoảng hốt tháo chạy.

Khoảng 13hngày 2/5, một căn nhà trong hẻm 101 Nguyễn Thượng Hiền (quận Bình Thạnh, TP.HCM) bất ngờ cháy lớn, nhiều người dân sống xung quanh phải dùng vải ướt bịt mũi để tránh hút phải khói độc và tháo chạy đến nơi an toàn.

Lực lượng chức năng tiến hành dập tắt đám cháy. Ảnh: Saostar

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Thạnh đã điều động 10 xe chữa cháy cùng gần 100 chiến sĩ đến hiện trường để dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, căn nhà lại được sử dụng làm kho chứa vải vụn để độn làm gối nên bén lửa rất  nhanh, khói đen mù mịt bốc cao hàng chục mét.

Chưa kể, ngôi nhà còn nằm sâu trong hẻm nhỏ nên công tác chữa cháy càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Người dân phải dùng khăn ướt bịt mũi để tránh hít phải khói độc. Ảnh: Người lao động

Sau khi nhận định rõ tình hình, các chiến sĩ lính cứu hỏa đã chia thành nhiều hướng tiếp cận căn nhà để kiểm soát đám cháy hiệu quả hơn. Đến khoảng 14h cùng ngày, vụ hỏa hoạn cơ bản đã được khống chế nhưng các vật dụng trong nhà gần như đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân đám cháy.

Nguyễn Phượng (T/h) 
Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Ngôi nhà chứa vải vụn cháy lớn, khói đen bốc cao hàng chục mét tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
HCMhỏa hoạncháyvải vụnđám cháy
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức