`

Trấn Thành gây tranh cãi khi cúi đầu xin lỗi khán giả vì "cười dễ dãi"

Thứ năm, 08/11/2018 | 11:19 GMT+7

Sự kiện:

Trấn Thành

Trấn Thành cúi đầu xin lỗi khán giả, xin lỗi nhà tổ chức vì sự cố “cười dễ dãi” của mình tại Thách thức danh hài 2018.

Trong tập 4 Thách thức danh hài 2018, cặp thí sinh Thị Hậu và Thị Sinh khiến Trấn Thành, Trường Giang “đứng hình” khi cứ mải miết chạy qua chạy lại sân khấu. Đến những giây cuối, hai vị Giám khảo không thể nhịn được cười vì… không hiểu chuyện gì xảy ra trên sâu khấu.

Cặp thí sinh Thị Hậu - Thị Sinh trong Thách thức danh hài 2018.

Ở vòng 2, chỉ với việc tranh nhau miếng bánh, Trấn Thành đã bật cười trong những giây đầu tiên. Nam danh hài chia sẻ, anh cười vì hai cô nàng này không hề chuẩn bị kịch bản. Trấn Thành cười vì sự ngô nghê của Thị Hậu và Thị Sinh.

Tiếp tục thi đấu ở vòng 3 để “hốt” giải 20 triệu, Thị Hậu và Thị Sinh vẫn tiếp tục diễn biến ở phần thi trước. Lần này có vẻ “nặng đô” hơn khi vừa giành giật vừa “đè” nhau ra “thí”.

Tuy nhiên, ở phần thi này 2 thí sinh “lầy lội” có vẻ xuống phong độ nhưng bất ngờ Trấn Thành bật cười trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người có mặt ở trường quay.

Trấn Thành bất ngờ bật cười trong khi tất cả không kịp phản ứng.

Điều này chính Trấn Thành cũng lên tiếng xin lỗi vì anh đã không tuân thủ đúng luật lệ của chương trình. Nam danh hài cúi đầu xin lỗi khán giả trên sóng truyền hình về sự cố của mình.

“Đứng dưới góc độ là một giám khảo, tôi đã sai vì tác phẩm này chẳng có gì đáng cười, cười như vậy là khuyến khích một tiểu phẩm không ra gì nhận được giải thưởng. Như vậy là bất công với những người đã đầu tư đàng hoàng khi đến với chương trình này”, Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành cúi đầu xin lỗi và giải thích về hành động của mình.

Thị Hậu và Thị Sinh xin ngừng tại vòng này và nhận phần thưởng 20 triệu đồng. Trấn Thành lên tiếng xin được bỏ tiền túi 10 triệu đồng vì ở vòng 3 2 thí sinh này thật sự chưa đủ thuyết phục để vượt qua.

Hành động này của Trấn Thành trong tập 4 Thách thức danh hài 2018 đã gây ra những tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội. Có ý kiến đồng tình với cách làm của anh, nhưng cũng có những ý kiến cho rằng nếu như nam danh hài đã bật cười rồi thì không nên nói như vậy, khiến hai thí sinh lâm vào tình huống xấu hổ trên sóng truyền hình.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trấn Thành gây tranh cãi khi cúi đầu xin lỗi khán giả vì "cười dễ dãi" tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trấn ThànhThách thức danh hàicười dễ dãi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức