`

Triệu hồi 49.000 xe Toyota và Lexus tại Mỹ vì lỗi túi khí

Thứ ba, 06/02/2018 | 11:22 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Toyota thông báo triệu hồi tới 49.000 xe (Toyota Prius, Lexus RX và Lexus NX) tại thị trường Mỹ liên quan tới túi khí, có thể không hoạt động trong trường hợp xảy ra tai nạn

Toyota cho biết, hệ thống cảm biến túi khí trên những mẫu xe triệu hồi đã bị hở mạch. Qua đó, đèn cảnh báo túi khí sẽ bất ngờ sáng. Hệ thống túi khí cho hành khách phía trước và túi khí bên sẽ có thể không hoạt động trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Triệu hồi 49.000 xe Toyota và Lexus tại Mỹ vì lỗi túi khí 

Tại thời điểm này, Toyota chưa công bố cụ thể những mẫu xe nào nằm trong diện triệu hồi. Được biết, xe Toyota Prius và Lexus RX đời 2016, hay Lexus NX đời 2015, 2016 đều có thể nằm trong diện triệu hồi trên. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc đã có trường hợp tai nạn nào liên quan đến lệnh triệu hồi này của Toyota.

Mọi chi phí kiểm tra xe và khắc phục lỗi trên đều được miễn phí

Toyota sẽ thực hiện việc gửi thông báo đến các khách hàng có xe nằm trong diện triệu hồi trong tháng 3 tới đây. Mọi chi phí kiểm tra và khắc phục lỗi trên đều được miễn phí. 

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Triệu hồi 49.000 xe Toyota và Lexus tại Mỹ vì lỗi túi khí tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
toyotalỗi túi khíLexusTriệu hồmỹ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức