`

Triệu hồi laptop Lenovo ThinkPad X1 có nguy cơ cháy nổ

Thứ tư, 07/03/2018 | 14:16 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Theo thông tin từ Lenovo, chiếc laptop Thinkpad X1 Carbon này lại có khả năng cháy nổ - một sai sót nguy hiểm "chết người" đối với một chiếc máy tính xách tay.

Theo tạp chí Diễn Đàn Đầu Tư, thông tin từ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương cho biết, mới đây đơn vị này đã nhận được báo cáo của công ty Lenovo (Singapore) Pte. Ltd. về chương trình thu hồi sản phẩm máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbon.

Theo như báo cáo của Công ty Lenovo, trên mẫu máy tính Lenovo ThinkPad X1 Carbon 5th Generation có một chiếc ốc chưa được vặn chặt có khả năng khiến pin của máy tính xách tay nóng lên và có khả năng dẫn đến nguy cơ cháy.

Ảnh minh hoạ 

Được biết, trên thị trường mẫu máy tính Lenovo ThinkPad X1 Carbon 5th Generation đang có giá bán từ 40 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

Theo báo An ninh Thủ đô, công ty Lenovo và các đại lý được ủy quyền sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi của những sản phẩm bị ảnh hưởng.Thời gian tiếp nhận, sửa chữa và thay thế đối với các sản phẩm thuộc chương trình là không quá 2 ngày làm việc.

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbon 5th Generation được sản xuất từ tháng 12/2016 đến tháng 10/2017, chủng loại máy 20HQ, 20HR, 20K3, 20K4 đã gặp các lỗi trên. 

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Triệu hồi laptop Lenovo ThinkPad X1 có nguy cơ cháy nổ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lenovotriệu hồinguy cơcháy nổlaptop
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức