`

Giáo viên mầm non chụp chăn lên mặt bé trai phạt

Chủ nhật, 31/12/2017 | 17:00 GMT+7

Lại thêm một vụ bạo hành trẻ mầm non nữa tại Trung Quốc được phát hiện gây phẫn nộ trong dư luận.

Dailymail đưa tin, một giáo viên mầm non ở thành phố Hạ Châu, Trung Quốc đã bị tạm giữ vì hành vi bạo hành trẻ em.

Theo trích xuất camera an ninh, cô giáo này đã cố ý dùng chăn chụp lên mặt một bé trai 5 tuổi trong vòng 2 phút, bất chấp việc cậu bé này giãy giụa. Sở dĩ cô giáo có hành động này là do trước đó cậu bé không chịu ngủ nên phải bị chụp chăn lên mặt như một hình phạt.

Hình ảnh cô giáo mầm non phạt trẻ gây phẫn nộ. Ảnh: AsiaWire

Sau khi trở về nhà, bé trai liên tục gặp ác mộng vào ban đêm nên đã kể lại sự việc cho cha mẹ. Nhà trẻ đã đền bù cho gia đình bé trai 50.000 tệ (khoảng 7.600 USD) tuy nhiên phụ huynh của bé trai vẫn yêu cầu cảnh sát tới làm việc.

Hiện cô giáo mầm non trên đã bị sa thải, đồng thời phía nhà trẻ cam kết sẽ tiếp tục hợp tác điều tra với cơ quan chức năng.

Một cặp cha mẹ khác cho biết nhiều đứa trẻ được gửi tại nhà trẻ này cũng hay gặp ác mộng vào ban đêm. Do vậy nhiều người nghi ngờ rằng vụ bạo hành bé trai 5 tuổi trên không phải trường hợp duy nhất.

Vi An/Theo Dailymail

Bạn đang đọc bài viết Giáo viên mầm non chụp chăn lên mặt bé trai phạt tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bạo hànhbạo hành trẻ mầm nongiáo viên mầm nontrung quốc
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức