`

Trưởng phòng ném ghế vào nữ đồng nghiệp nhận quyết định kỷ luật

Chủ nhật, 28/10/2018 | 19:50 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Hội đồng kỷ luật đã có quyết định kỷ luật ông Nguyễn Xuân Thảo - Trưởng phòng Tổ chức hành chính Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên với hình thức “cảnh cáo”.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Đình Thanh - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, Hội đồng kỷ luật vừa có quyết định kỷ luật ông Nguyễn Xuân Thảo, Trưởng phòng Tổ chức hành chính liên quan tới hành vi ném ghế vào nữ đồng nghiệp.

Theo đó, Hội đồng kỷ luật vừa có quyết định kỷ luật ông Nguyễn Xuân Thảo - Trưởng phòng Tổ chức hành chính Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên với hình thức “cảnh cáo” vì hành vi trên.

Cũng theo ông Thanh, do bà Hồ Thị Dung - Trưởng phòng Điều dưỡng đang nằm viện điều trị nên hội đồng chưa có quyết định kỷ luật.

Trưởng phòng ném ghế, đòi "sống chết" với nữ đồng nghiệp nhận quyết định kỷ luật. Ảnh: Trí thức trẻ

Trước đó, theo nội dung bản tường trình của ông Thảo, chiều 18/10, ông Nguyễn Đình Thanh, và ông Thảo đến xã Hưng Tân để lấy phiếu tín nhiệm chức vụ Trạm trưởng Y tế xã Hưng Tân. Sau khi xong việc, 16h cùng ngày, ông Thảo trở về bệnh viện.

Khi đi qua phòng điều dưỡng, người đàn ông này có xích mích to tiếng với bà Hồ Thị Dung. Không kiềm chế được cảm xúc, ông Thảo xông vào phòng, dùng ghế ném về phía Trưởng phòng điều dưỡng. 

Quá hoảng sợ, nữ Trưởng phòng điều dưỡng chạy xuống tầng một, nhờ người đến khóa phòng, còn bà chạy về nhà. Sau đó, bà Dung xin tạm nghỉ việc để đi khám.

Trao đổi với Tri thức trực tuyến, Giám đốc trung tâm Y tế Hưng Nguyên cho biết, đã giao Phòng Thanh tra nhân dân và Công đoàn vào cuộc giải quyết sự việc.

Cũng theo vị Giám đốc, trước đó giữa ông Thảo và bà Dung đã có mâu thuẫn với nhau. Ban giám đốc trung tâm cũng nhận lỗi vì không sâu sát dẫn đến việc mất đoàn kết nội bộ.

 Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trưởng phòng ném ghế vào nữ đồng nghiệp nhận quyết định kỷ luật tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trưởng phòng tổ chứcném ghếném ghế đồng nghiệp
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức