`

Trương Thị May bật mí cách đón Trung thu thật đặc biệt

Thứ ba, 25/09/2018 | 09:36 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trung Thu năm nay Trương Thị May chọn cho mình cách đón Tết đoàn viên thật khác, đó là cùng tham gia phóng sinh cầu bình an.

Trong ngày rằm tháng Tám - Tết Trung thu năm nay, Trương Thị May đã có chuyến đi nhiều ý nghĩa cùng bà ngoại và gia đình, tìm về với vùng sông nước mênh mông.

Trương Thị May tìm về bình yên nơi vùng sông nước.

Trong bộ trang phục dành cho Phật tử, Trương Thị May chọn cho mình cách đón Trung thu thật khác. Cô hóm hỉnh chia sẻ năm nay bản thân không đón Trung thu trên bờ mà tự lái đò đi phóng sinh cùng những người thân yêu.

Trương Thị May cùng bà đi phóng sinh dịp Trung thu.

Ngày Trung thu còn được xem là Tết đoàn viên, là ngày người người nhà nhà sum vầy cùng nhau phá cỗ. Với Trương Thị May và gia đình, mọi người cùng đồng thuận làm một chuyến đi nhiều ý nghĩa. Trương Thị May đặc biệt "rủ" người bà mà cô rất yêu quý cùng tham gia chuyến đi.

Hành trình của Trương Thị May và gia đình để lại trong lòng mỗi người nhiều cảm xúc khó tả. Đặc biệt, đây không phải là lần đầu tiên đi phóng sanh nhưng Á hậu May Trương cho biết với cô, việc thả những đàn cá về với sông, với biển luôn mang lại cho bản thân cô sự bình an, tự tại.

Trương Thị May xin trời Phật phù hộ cho bản thân và gia đình luôn bình an khỏe mạnh.

Chọn cách đi phóng sinh trong dịp Trung thu, Trương Thị May xin trời Phật phù hộ cho bản thân và gia đình luôn bình an khỏe mạnh. Người đẹp chia sẻ sau chuyến đi, cô cảm thấy tiếp tục có thêm niềm tin và năng lượng để nỗ lực hơn nữa với những hoạt động, công việc của mình.

Là người một lòng hướng về Phật và tìm về những giá trị Chân - Thiện - Mỹ, Trương Thị May thời gian qua là một trong những sao Việt đi đầu trong việc nỗ lực sống thanh tịnh, làm điều thiện, tham gia nhiều chương trình thiện nguyện và ý nghĩa nhân văn.

Vi An (T/h)

Ảnh: FBNV

Bạn đang đọc bài viết Trương Thị May bật mí cách đón Trung thu thật đặc biệt tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trương Thị Mayphóng sinhtrung thu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức