`

"Tú ông" lừa gái bán dâm vào khách sạn rồi chiếm đoạt tài sản

Thứ tư, 03/10/2018 | 11:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Tin những lời hứa hẹn dẫn dắt bán dâm với giá cao, các cô gái đã giao hết tài sản cho "tú ông" cất giữ.

Chiều 2/10, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã bắt giữ Hồ Quốc Việt (21 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp) để mở rộng điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Hồ Quốc Việt lập một tài khoản trên mạng xã hội Zalo với tên "Kieu Nguyen Anh Thu" và lấy hình ảnh đại diện là một "hot girl". Sau đó, Việt tìm các cô gái trẻ, đẹp để kết bạn và giới thiệu mình là chủ cơ sở masage ở phường Bình Hòa (thị xã Thuận An).

Đối tượng Hồ Quốc Việt. Ảnh: VOV

Trong quá trình nói chuyện, Việt cho hay mình cần tuyển nhân viên bán dâm với giá rất cao từ 1 đến 20 triệu đồng. Khi các cô gái chấp nhận tham gia bán dâm, Việt sẽ hẹn gặp và nói mình là quản lý của bà chủ "Kieu Nguyen Anh Thu", sẽ dẫn các cô gái đi bán dâm.

Sau đó, Việt dẫn các cô gái vào nhà nghỉ, khách sạn rồi yêu cầu các cô gái đưa hết tài sản cho mình quản lý, khi bán dâm xong sẽ đưa lại. Việt nói các “nhân viên” chờ khách đến mua bán dâm. Sau đó, Việt rời khỏi khách sạn, chiếm đoạt tài sản các nạn nhân.

Tại cơ quan công an, Việt khai nhận đã thực hiện 6 vụ án lừa đảo với thủ đoạn tương tự.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Tú ông" lừa gái bán dâm vào khách sạn rồi chiếm đoạt tài sản tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chiếm đoạt tài sảntú ôngbán dâmcông anbình dươngkhách sạnnhà nghỉHot girl
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức