Uống nhiều rượu ngày Tết, Phó Chủ tịch HĐND xã nhập viện tâm thần

Thứ hai, 18/02/2019 | 14:56 GMT+7

Phó Chủ tịch HĐND xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An vừa nhập viện tâm thần trong tình trạng mơ màng, co giật, nôn mửa, da xanh xao, nhợt nhạt.

Ngày 18/2, bác sĩ CK1 Nguyễn Thị Minh Châu, Trưởng khoa hồi sức tích cực – chống độc, bệnh viện Tâm thần Nghệ An cho biết, đơn vị đang cấp cứu cho một bệnh nhân ngộ độc rượu. Đó là bệnh nhân Vi Trọng Thủy (SN 1976), trú xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

Anh Thủy đang được điều trị tại bệnh viện.

Vào ngày 13/2, anh Thủy được gia đình đưa xuống bệnh viện Tâm thần Nghệ An trong tình trạng mơ màng, co giật, nôn mửa, da xanh xao, nhợt nhạt… Đặc biệt, anh Thủy còn có tình trạng mê sảng và dấu hiệu xuất hiện ảo giác.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã giải độc và cấp cứu cho bệnh nhân. Sau một thời gian điều trị, bệnh nhân đã dần tỉnh lại, sức khỏe có khá hơn nhưng vẫn phải tích cực theo dõi.

Được biết, anh Thủy hiện đang là Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Nói về nguyên nhân bị ngộ độc, anh Thủy cho hay: “Ngày Tết tôi uống rượu nhiều quá, đi mỗi nhà trong bản đều phải uống 2- 3 chén rượu, lại không ăn gì. Sau mấy ngày thì cảm thấy cơ thể mệt mỏi, choáng váng, nên được người thân đưa xuống đây”.

Liên quan đến vụ việc, ông Lương Xuân Hiệp, Chủ tịch xã Nhôn Mai cho biết thêm: “Anh Thủy nhập viên cũng được 1 tuần rồi. Hiện, anh Thủy là cán bộ của xã, vốn sức khỏe cũng yếu nên sau khi uống rượu đã dẫn đến việc trên”.

Anh Ngọc

Theo Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết Uống nhiều rượu ngày Tết, Phó Chủ tịch HĐND xã nhập viện tâm thần tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tết tâm thần Nghệ An gia đình bệnh viện Chủ tịch HĐND rượu

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức