`

Về Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo bất ngờ được bầu làm đại sứ quận Sancheong

Thứ tư, 06/02/2019 | 16:04 GMT+7

Sự kiện:

HLV Park Hang-seo

HLV Park Hang Seo vừa được vinh danh tại quê nhà khi được bầu làm đại sứ quận Sancheong vì những đóng góp to lớn trong việc quảng bá hình ảnh của đất nước Hàn Quốc.

Trong thời gian qua, HLV Park Hang Seo đã trở về quê nhà ở quận Sancheong để ăn Tết Nguyên đán. Tại đây, ông đã đón nhận vinh dự lớn khi được bổ nhiệm làm đại sứ quận Sancheong, thuộc tỉnh Gyeongsang.

Trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi, HLV Park Hang Seo đã được bầu làm đại sứ quận Sancheong. Ảnh: Dân trí

HLV Park Hang Seo được vinh danh nhờ có những đóng góp to lớn trong việc quảng bá hình ảnh của đất nước Hàn Quốc cũng như quận Sancheong. Tầm ảnh hưởng của HLV này không chỉ ở Việt Nam, Hàn Quốc mà còn vươn cả châu Á.

Lãnh đạo quận Sancheong hy vọng sự ảnh hưởng của ông sẽ đem đến những hiệu ứng tích cực về văn hóa, du lịch cho khu vực.

Chia sẻ trước báo giới, người đứng đầu quận Sancheong cho biết: “Chúng tôi sẽ tiến hành mở rộng trao đổi về kinh tế, văn hóa với Việt Nam sau những phép màu mà HLV Park Hang Seo đã đem tới cho nền bóng đá nước này”.

Được biết, sau khi kết thúc kỳ nghỉ và trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục bắt tay vào nhiệm vụ lớn ở vòng loại U23 châu Á, vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 2019.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Về Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo bất ngờ được bầu làm đại sứ quận Sancheong tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hàn quốcHLV Park Hang SeoPark Hang Seothể thaoBóng đá Việt NamAsian Cup 2019
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức