`

Vì sao công an mời chủ quán "Bà Tám BOT Cai Lậy" lên làm việc?

Thứ sáu, 08/12/2017 | 09:01 GMT+7

Sự kiện:

BOT Cai Lậy thu phí

"Bà Tám BOT Cai Lậy" được công an mời lên làm việc để làm rõ vụ việc một tài xế đã ghé quán nước tặng bà 10 triệu.

Theo báo Thanh Niên, tối 7/12, bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh (SN 1968, ngụ ấp 6, xã Phú An, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang)- chủ quán cà phê "Bà Tám BOT Cai Lậy" cho biết, chiều cùng ngày bà đã đến trụ sở Công an H. Cai Lậy (Tiền Giang) để làm việc với cán bộ thuộc phòng PA88, Công an tỉnh Tiền Giang.

Bà Tỉnh cho biết, nội dung buổi làm việc xoay quanh việc một tài xế ghé vào quán nước của bà và tặng 10 triệu đồng sau khi Trạm thu phí Cai Lậy ngừng hoạt động một ngày.

Chủ quán "Bà Tám BOT Cai Lậy" được công an mời lên làm việc. Ảnh: Vietnamnet

Theo bà Tỉnh sau khi thấy số tiền quá lớn, bà đã gọi điện thoại cho tài xế để trả lại.

"Trong buổi làm việc, công an cũng có biểu dương tôi về việc này”, bà Tỉnh nói.

Đại tá Trương Văn Sáng, Trưởng Công an huyện Cai Lậy cho biết, việc gửi giấy mời bà Tỉnh lên làm việc và hoạt động bình thường của công an.

“Công an mời bà Tỉnh để hỏi một số việc liên quan chứ không chỉ là chuyện BOT. Khi nào có kết quả sẽ công bố. Chúng tôi chưa khẳng định bà Tỉnh có sai phạm gì”, đại tá Sáng cho hay.

Liên quan đến những vấn đề xảy ra tại trạm BOT Cai Lậy, báo Vietnamnet đưa tin, công an tỉnh Tiền Giang và công an huyện Cai Lậy cũng đang trong quá trình mời một số tài xế, người dân lên làm việc.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vì sao công an mời chủ quán "Bà Tám BOT Cai Lậy" lên làm việc? tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tiền Giangcai lậyBOT Cai Lậybà Tám BOT Cai Lậycông an
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức