`

2 tàu chở chở dầu bốc cháy ngùn ngụt ở eo biển Kerch, ít nhất 11 thủy thủ thiệt mạng

Thứ ba, 22/01/2019 | 08:17 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Ít nhất 11 người thiệt mạng và 8 người mất tích sau khi 2 tàu chở dầu treo cờ Tanzania bốc cháy ở eo biển Kerch vào hôm 21/1.

Nguồn: RT

Theo Cơ quan Hàng hải Nga, 2 chiếc tàu đã bốc cháy khi đang đi qua eo biển Kerch chia tách bán Crimea và phần đất liền của Nga. Cột khói đen từ vụ tai nạn có thể được nhìn thấy từ xa nhiều km.

Theo đại diện Cơ quan Giao thông Hàng hải và Sông Nga (Rosmorrechflot), vào thời điểm xảy ra tai nạn có 31 thủy thủ, 16 người Thổ Nhĩ Kỳ và 15 người Ấn Độ trên cả 2 tàu.

Hình ảnh cột khói có thể nhìn thấy từ vị trí cách xa nhiều km. Ảnh: RT

"12 người đã được giải cứu. Thi thể của 11 người được phát hiện và 8 người vẫn đang mất tích", đại diện Cơ quan Giao thông Hàng hải và Sông Nga (Rosmorrechflot) nói vớiSputnik.

Ngay khi xảy ra tai nạn, một nhóm tàu cứu hộ đã được giới chức Nga điều tới hiện trường để phục vụ công tác tìm kiếm, giải cứu.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 2 tàu chở chở dầu bốc cháy ngùn ngụt ở eo biển Kerch, ít nhất 11 thủy thủ thiệt mạng tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tàu chở dầucháy tàu chở dầutàu chở dầu bốc cháythủy thủ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức