`

Video: Bẻ lái tránh người sang đường ẩu, xe đầu kéo đè bẹp 2 người đứng chờ đèn đỏ

Thứ bảy, 05/01/2019 | 20:44 GMT+7

Cú bẻ lái khiến phần thân sau nghiêng ngả. Hàng chục thanh gỗ đổ ập xuống, trúng hai người đi xe máy đang đứng chờ đèn đỏ.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại vụ tai nạn hi hữu xảy ra tại Trung Quốc vào ngày 3/1. Pha sang đường bất cẩn của người đi xe máy là nguyên nhân dẫn đến sự việc đáng tiếc nói trên.

Người này đột ngột đánh lái về bên trái để sang đường khiến tài xế xe đầu kéo bị một phen hoảng hốt. Nhanh chóng, tài xế xe đầu kéo bẻ lái tạo một đường cua để tránh xe máy nhưng không lường hết hậu quả.

Cú bẻ lái khiến phần thân sau nghiêng ngả. Hàng chục thanh gỗ đổ ập xuống, trúng hai người đi xe máy đang đứng chờ đèn đỏ. Hai nạn nhân bị gỗ đè kín người. Hiện chưa rõ thương vong ra sao.

Cảnh hàng chục thanh gỗ đổ ập xuống, đè trúng 2 người chờ đèn đỏ - Ảnh: Cắt từ clip

Sau khi xem qua đoạn video, đa phần cư dân mạng đều tỏ ra phẫn nộ với hành vi thiếu ý thức khi tham gia giao thông của đối tượng sang đường ở đầu video. Chỉ vì vài giây chủ quan của người này mà nhiều người khác bị tai nạn oan.

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Bẻ lái tránh người sang đường ẩu, xe đầu kéo đè bẹp 2 người đứng chờ đèn đỏ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chờ đèn đỏvideo hottai nạn giao thôngxe containersang đường ẩutai nạn hy hữuxe đầu kéo
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức