`

Video: Bị chuột rút, nữ VĐV bò đến chảy máu 2 đầu gối về đích

Thứ ba, 23/10/2018 | 07:56 GMT+7

Trong cuộc thi chạy tiếp sức ở Nhật Bản, hình ảnh nữ VĐV Iida Rei bò 200 mét để chuyền lượt chạy cho đồng đội khiến nhiều người xúc động.

Được biết đây là cuộc thi chạy tiếp sức mang tên Ekiden diễn ra vào ngày 21/10 tại thành phố Munakata và Fukutsu thuộc tỉnh Fukuoka (Nhật Bản).

Trong lúc đang chạy ở chặng tiếp sức thứ hai, Iida Rei bất ngờ bị chuột rút. Không thể chạy tiếp nhưng cô gái không bỏ cuộc và quyết định bò về điểm giao khăn. Ban tổ chức đã cắt cử một người theo sát Iida Rei để trợ giúp khi cần thiết. Nữ VĐV mím chặt môi, tỏ ra đau đớn. Mồ hôi trên trán cô không ngừng tuôn rơi dù nhiệt độ chỉ khoảng 20 độ C.

Marie Imada, người đồng đội chờ nhận dải băng tiếp sức đã bật khóc khi thấy Iida Rei bò trên đường nhựa. Khi hoàn thành phần thi, hai đầu gối của nữ VĐV tóe máu và phải nhờ người khác dìu để đứng dậy.

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Bị chuột rút, nữ VĐV bò đến chảy máu 2 đầu gối về đích tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
chuột rútbị chuột rútchạy tiếp sứcbò về đíchchảy máu đầu gối
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức