`

Video: Bố đi công tác, con gái rượu ôm quần áo lẽo đẽo chạy theo

Thứ sáu, 06/07/2018 | 14:09 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nghe tin bố đi công tác, nhìn thấy mẹ giúp chuẩn bị hành lí, cô con gái rượu ôm quần áo lẽo đẽo chạy theo để đi cùng, khiến cộng đồng mạng không nhịn nổi cười.

 

Có những cuộc chia li dù lớn hay nhỏ thời gian có thể dài hay ngắn, nhưng có những thứ không thể thay đổi đó là tình yêu và lưu luyến, những thứ đó thì không phân biệt tuổi tác.

Trẻ nhỏ tuy rằng không thể hiểu hết nhưng chúng cũng biết thế nào là không nỡ xa người mình yêu thương, giống như câu chuyện cô bé đuổi theo đòi đi công tác cùng bố dưới đây. 

Nhìn thấy mẹ giúp bố chuẩn bị hành lí đi công tác, cô bé nghĩ rằng mang quần áo là có thể cùng bố đi rồi, thế là cô bé tự mình cầm theo 2 bộ quần áo đi cùng bố ra ngoài cửa.

Bước chân của cô bé làm sao có thể so sánh với những bước đi của bố, nhìn thấy bóng hình bố càng ngày càng xa, bản thân cô bé chắc nghĩ rằng mình đã mang theo quần áo rồi sao bố lại không đợi mình, con muốn đi cùng bố, bố ơi...

Trong cuộc sống tình cảm gia đình như một cuộc rượt đuổi vậy, khi đứa con còn bé, chúng không thể rời xa bố mẹ, luôn luôn chạy theo bố mẹ, đến khi đứa trẻ lớn hơn, bố mẹ lại không thể không lo lắng, chạy theo con cái được nữa. 

Những bước chạy của cô bé thật sự làm cho mọi người xem thấy đáng yêu và cảm động, giữa tình yêu thiêng liêng gắn kết giữa cha và con và tình yêu gia đình. Người bố bước đi mà không giám quay đầu lại nhìn vì sợ không lỡ xa con gái, cố bước vội thật nhanh để khuất tầm nhìn của con. 

Tình cảm gia đình thiêng liêng luôn gắn kết giữa vợ chồng, hay con cái và bố mẹ đều phải trân trọng lẫn nhau, trao yêu thương cho nhau. Đó là điều tuyệt vời nhất, là món quà vô giá. 

 Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Bố đi công tác, con gái rượu ôm quần áo lẽo đẽo chạy theo tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bố đi công táccon gáigia đìnhtình cảm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức