`

Video: Bố tự tin vẩy rau để thắng cược 200 nghìn của mẹ nhưng "đời không như mơ"

Thứ tư, 13/06/2018 | 15:43 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Chắc do rau chưa được rửa nên nhẹ, dễ rơi chứ nhìn kỹ thuật của ông bố này khá là chuẩn.

"Chúng bạn khoe bố mẹ đi cho vui xem nào. Còn đây là bố tui.

Bố mẹ tui thách nhau vẩy rau chúng bạn ạ.

Mẹ tui xuống kèo nếu bố tui vẩy được thì cho 2 lít. Với lòng tự trọng của một người đàn ông, bố tui hùng hổ nhận kèo. Và kết quả..."

Đây là dòng trạng thái do tài khoản có tên P.H đăng tải trong một nhóm trên MXH Facebook kèm theo đoạn clip minh chứng khiến cư dân mạng không nhịn được mà ôm bụng cười.

Có thể dùng một từ "dễ thương" để nói về hai vị phụ huynh nhà bạn H., không những bố mẹ bạn P.H không coi vẩy rau là trò nhảm nhí mà bố mẹ H. còn làm thành màn cá cược luôn.

Vì muốn chứng minh cho bà xã thấy rằng mình không chỉ biết vẩy rau mà còn vẩy rau rất giỏi, bố của cô bạn đã thực hành luôn cho mấy mẹ con xem với thần thái vô cùng tự tin và hành động hết sức chuyên nghiệp. 

Thế nhưng ông bố đã quên mất rằng đây là rổ rau khô nên đến bước quyết định thì mọi chuyện lại không được như ý, rau trong rổ cứ thế mà bay hết ra ngoài khiến cô bạn P.H và mẹ được trận cười vui vang nhà.

Ngay sau khi đăng tải, cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú với clip này. Bên cạnh những ý kiến khen cả gia đình này quá dễ thương và vui tính, nhiều thanh niên còn vào minh chứng cho bác trai rằng do rau chưa được rửa thôi chứ bác làm rất tốt rồi.

Đồng Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Bố tự tin vẩy rau để thắng cược 200 nghìn của mẹ nhưng "đời không như mơ" tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videoclipvẩy raumẹ thách bố vảy raudân mạng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức