`

Video: Cá heo "đua tốc độ" với tàu ngầm Mỹ

Thứ ba, 01/01/2019 | 16:09 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Con trai của một trong những sỹ quan Hải quân Hoa Kỳ đã đăng tải đoạn video mà các thủy thủ Mỹ ghi lại khi thực hiện nhiệm vụ trên một tàu ngầm tấn công nhanh.

Khi nổi lên trên mặt nước, thủy thủ phát hiện thấy rất nhiều cá heo đang bơi trước mũi tàu ngầm với tâm trạng phấn khích.

Cá heo là động vật có vú sống ở đại dương và sông nước có quan hệ mật thiết với cá voi. Cá heo là một trong số những động vật thông minh và được biết đến nhiều trong văn hóa loài người nhờ hình thức thân thiện và thái độ tinh nghịch.

Cá heo có thân hình thoi suôn tối ưu cho bơi với tốc độ cao. Vây đuôi được sử dụng để tạo sức đẩy còn vây mang và toàn bộ đuôi để điều chỉnh hướng bơi. Vây lưng đối với các loài có vây lưng dùng để ổn định cơ thể khi bơi.

Dù mỗi loài có khác nhau, đặc điểm chung ở hầu hết cá heo là các sắc màu xám với bụng có màu nhạt hơn. Trên da cá heo thường có các đốm với màu tương phản và sắc độ khác.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cá heo "đua tốc độ" với tàu ngầm Mỹ tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cá heotàu ngầmmỹ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức