`

Video: Cá sấu hung dữ phục kích, xé xác chó hoang hung bạo

Thứ tư, 05/12/2018 | 18:34 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đoạn video ghi lại hình ảnh bầy chó hoang bị cá sấu hung dữ phục kích lúc đang kiếm ăn. Cuộc tấn công diễn ra chớp nhoáng khiến đàn chó hoang không kịp "trở tay". Hậu quả, một thành viên xấu số đành phải bỏ mạng dưới hàm nanh của con cá sấu tàn bạo.

Nguồn: BBC

Cá sấu là những kẻ đi săn kiểu mai phục, chúng chờ đợi cho cá hay động vật sống trên đất liền đến gần, sau đó tấn công chớp nhoáng.

Sau khi dùng cú đớp trời giáng của mình, con cá sấu kéo nạn nhận xuống con sông để nhấn chìm tới ngạt thở. Sau đó, để xé mồi, nó ngoạm chặt miếng thịt rồi xoay người nhiều vòng để dứt thịt ra.

Là động vật ăn thịt có máu lạnh, chúng có thể sống nhiều ngày không có thức ăn, và hiếm khi thấy chúng cần thiết tích cực đi săn mồi. Mặc dù có vẻ ngoài chậm chạp, nhưng cá sấu là những kẻ săn mồi thượng hạng trong môi trường của chúng, và người ta còn thấy một số loài cá sấu dám tấn công và giết cả sư tử, động vật móng guốc lớn và thậm chí cả cá mập.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cá sấu hung dữ phục kích, xé xác chó hoang hung bạo tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cá sấuchó hoangthế giới động vật
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức