`

Video: Cá sấu mẹ hung hãn tấn công nhau vì hiểu lầm

Thứ tư, 03/10/2018 | 15:07 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Cả hai cá sấu mẹ đều cho rằng đối thủ có ý định làm hại đến những đứa con của mình nên đã lao vào cắn nhau không thương tiếc.

Cá sấu sông Nin (Crocodylus niloticus) là loài cá sấu châu Phi lớn nhất và có lực cắn mạnh nhất hành tinh (2,6 tấn/cm2), chúng cũng nổi danh là loài cá sấu ăn thịt người đáng sợ. Tuy vậy vào mùa sinh sản, những con non lại là đối tượng dễ bị tổn thương nhất.

Trước đó, cá sấu con bao giờ cũng phát ra các tiếng kêu nhỏ để báo hiệu mình đã phá vỡ vỏ trứng, cá sấu mẹ sẽ phá ổ để con non đi ra. Điều này đôi khi dẫn tới những hiểu lầm tai hại khi các bà mẹ cá sấu có thể nhầm lẫn tiếng kêu của đàn con.

Đó chính là những gì đã xảy ra với hai bà mẹ cá sấu dưới đây, một con trong số chúng đã tưởng nhầm tiếng kêu của cá sấu con "hàng xóm" là con mình. Nó phá ổ và đưa đàn con của kẻ khác vào miệng để đưa xuống nước, điều đó đã khiến bà mẹ thật sự tức giận và xem nó là kẻ bắt cóc.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cá sấu mẹ hung hãn tấn công nhau vì hiểu lầm tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videocá sấucắn nhauđại chiến
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức